overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: Fallout3 เข้าเกมส์ไม่ได้เลยอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default Fallout3 เข้าเกมส์ไม่ได้เลยอะครับ

    ช่วยด้วยครับผมเข้าเกมส์ไม่ได้เลยอะครับ

    มัน เป็น Fallout3.exe error ตอนเข้าเกมส์เลย อะครับยังไม่ทันเล่นเลยแก้ไงอะครับไม่น่าจะเกีย่วกับ Xlive เพราะลองลงหมดแล้วก็เป็นอยุ่ดีอะครับ T-T

    โหลดตั้งหลายวันอ่า -*- เป็นFull-rip ของ Skullptura อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ผมโหลดของรีโหลดมาอ่ะ
    ตอนลง .bat เสร็จสมบูรณ์ป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    เสร็จสมบูรณ์หมดเลยนะครับ รอจดมันขึ้น ว่า done แล้วให้กด ตกลงอะครับ ลงมาสองรอบแล้วอะครับ

    ก็กดเข้าเกมส์ตามปกติ แต่พอ เริ่มปุป Fallout3.exe error อะครับ กำอยากเล่นอ่าT-T

  4. #4
    OverclockZone Member Chayakorn's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    หาดใหญ่, สงขลา

    Default

    เข้าไม่ได้ยังไงนะครับไม่เข้าใจ ตอนผมลงครั้งแรกก็ไม่ได้ ใช้ตัวเกมส์เดียวกัน

  5. #5
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    เดี๋ยวถ่ายภาพมาให้ดูนะครับ ลงเกมส์ใหม่อยุ่

    เป็นแบบ เข้าเกมอะครับ ขึ้นภาพมามีข้อความ window live ว่าเราลอคอินปุปภาพ ต่อไปยังไม่ทันมาก็เด้งออก
    เกมเลยครับ

    แล้วก็ขึ้นERROR ให้ส่งข้อมุลไปหรือปิดตัวลงประมานนี้อะครับเดี๋ยวลองลงแล้วถภ่ายภาพมาให้ดูอีกทีนะครับ

    ปล.เริ่มมีความหวัง T-T แล้ว ท่านแก้ยังไงเหรอครับใช่อาการเดียวกันหรือเปล่าครับ

  6. #6

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Default

    Quote Originally Posted by Chayakorn View Post
    เข้าไม่ได้ยังไงนะครับไม่เข้าใจ ตอนผมลงครั้งแรกก็ไม่ได้ ใช้ตัวเกมส์เดียวกัน
    ฮิ ฮิ คุณyamisongเค้าก็เป็นแบบนี้ประจำแหละครับ พูดจางงๆ สงสัยคงเป็นพวกเกาหลีนะครับ ภาษาไทยยังไม่คล่องตัว

  7. #7
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by HaHaPaJingKo View Post
    ฮิ ฮิ คุณyamisongเค้าก็เป็นแบบนี้ประจำแหละครับ พูดจางงๆ สงสัยคงเป็นพวกเกาหลีนะครับ ภาษาไทยยังไม่คล่องตัว


    ไม่ได้ขอความเห็นครับ

  8. #8

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Default

    Quote Originally Posted by yamisong View Post
    ไม่ได้ขอความเห็นครับ
    ไม่ได้พูดด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ลองโหลด reloaded ดีกว่ามั้งครับ

  10. #10
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default



    อ่านี่รูปอะครับ เข้าไปปุป ก็เป็นเลยอะครับ เริ่มเกมส์ยังไม่ทันเห็นภาพเกมส์เลยครับ

    Fallout3.exe

  11. #11
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ช่วยด้วยคร้าบบบ T-T

  12. #12
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    จำได้ว่าลงปุบ (อาจลง crack) ด้วย ก็เล่นได้เลยนี้นา ลอง หาพวก crack ตัวอื่น ลงไปทับยัง

  13. #13
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    เห็น เค้าบอกว่าเกมส์ตัวนี้มัน Full rip ไม่มี crack อะครับ หรือใคร มีช่วย PM มาทีงับ T-T
    แล้วใช้ ของ Skullptura เหมือนกันอะเป่าอะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ตอนลงต่อเน็ทมี้ยคับ น้องในบอร์ดเลยลงเกมส์ของ Skullptura ไม่ได้เพราะไม่ได้ต่อเน็ท (มันเอาไว้เช็ค dx9 มั้ง)

  15. #15
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    จำได้ว่าลงปุบ (อาจลง crack) ด้วย ก็เล่นได้เลยนี้นา ลอง หาพวก crack ตัวอื่น ลงไปทับยัง
    ขอเสริมนิดหนึ่ง เกมส์นี้ของ Reloaded ก็ไม่มีแครกคับ

  16. #16
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    อ่อ เน็ตผมก็ต่ออยุ่นะครับ ไมไม่ได้อ่ากำ เป็นอะไรหว่าT-T

  17. #17
    OverclockZone Member namo05's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    error เกี่ยวกับ xlive ให้ไปโหลดตัวนี้ จากไมโครซอฟมาครับ
    XLiveRedist01.02.0241.00.msi
    ส่วนที่ติดปัญหา เรื่อง คง แคก อะไรเนี่ย ผมเคยหาได้ใน บิทนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by namo05 View Post
    error เกี่ยวกับ xlive ให้ไปโหลดตัวนี้ จากไมโครซอฟมาครับ
    XLiveRedist01.02.0241.00.msi
    ส่วนที่ติดปัญหา เรื่อง คง แคก อะไรเนี่ย ผมเคยหาได้ใน บิทนะครับ
    ลงเรียบร้อยแล้วก็ยังไม่ได้อยุ่ดีอะครับเซงเลย ไม่มีสาเหตุT-T

  19. #19
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    http://www.torrentreactor.net/torren..._and_Crack-rar

    ลองเอาตัวนี้ไปใช้ดูนะ เกมมันนานแล้วด้วยแหละ มีแต่ตวนี้เห้นยังมีคน seed อาจใช้ได้

    ไม่งั้น สงสัย คงต้องโหลดเกม ตัวใหม่มาเลยแล้วละมั้ง

    ช่วยได้แค่นี้แหละ เพราะจำได้แค่ว่า ลงธรรมดาๆ มากๆ เล่นได้เลย

    ไม่เหมือน GTA 4 ประมือกันหลายรอบ กว่าจะ เล่นได้

  20. #20
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลงเกมส์ยังไงคับ เท่าที่ผมไปอ่านมา แตกไฟล์เสร็จแล้วค่อยรันsetup.bat แล้วก็ทำตามสกรีนไปเรื่อยๆ ยังไงลอง Update Microsoft .NET Framework 3.0 ด้วยคับเพื่อความชัวล์ Games for Windows - LIVE Redistributable v1.2 (credit:darkboyd and เวบเพื่อนบ้าน)

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •