overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนคนใช้ 4870 หน่อยนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default รบกวนคนใช้ 4870 หน่อยนะครับ

    คือว่าเครื่องผมมันมีอาการแบบนี้แก้ใขยังงัยถึงหายครับ ลองมาหลายวิธีแล้ว
    ผมใช้ของ Power Color HD4870 pci+ 1GB ครับใช้เล่นเกมส์ซักพักแล้วมีอาการหน้าจอดับคับแต่ไฟยังติดอยู่ทั้งพัดลมการ์ดจอและCPU เปลืยนมาใช้เป็น Vista แล้วก็ยังไม่หายเปลื่ยนไดเวอร์แล้วก็ไม่หายไม่รู้ว่าต้องทำยังงัยดีคับ
    สเปคเครื่องของผมนะคับ
    CPU : AMD x2 4200+ 2.22Ghz
    M/B : Gigabite 7Series
    RAM : 1GB x 2 / 800
    VGA : Power Color HD 4870 pci+ 1GB
    HDD : 160 GB x 2

    คัยที่ใช้การ์ดจอรุ่นนี้อยู่ช่วยทีนะคคับขอบคุณมาก

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ปิด vpu..recov.....
    ใช้ psu ของอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    อืมมมมม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ใช้ PSU ของ iCute 900 W คับ แล้วสาเหตุของมันเกิดจากอะรัยครับ ตอนแรกใช้แล้วหน้าจอมันกระพิบแต่พอลงวินโดว์ใหม่เป็น วิสต้า หน้าจอปรกติ แต่เล่นเกมส์แล้วดับ คับ แล้วพี่ๆที่ใช้การ์ดตัวนี้เป็นแบบผมมั้งมั้ยครับแล้วพี่ๆใช้วินโดว์ตัวใหนกันอยู่อะครับรบกวนตอบที

  5. #5
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    เอ๋ๆ PSUตั้ง900W น่าฉงฉัย มันจะเกี่ยวกะความร้อนมั๊ยหน๊อ

  6. #6
    OverclockZone Member GeOrGe024's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    Line ID : tharaponggeorge

    Default

    ของผมก็เป็นแบบท่าน จขกท แต่ผมใช้4850 HIS 1G

  7. #7
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    ขอดูรูปการ์ดท่านหน่อย

    ผมสงสัยว่ามันจะเป็นล็อตภาคจ่ายไฟอนาล็อค

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ผม ใช้4870 1g ddr5 cf3ตัว ใช้ icute1050w ไม่เป็นไรเลยคับ สงใสการ์ดจอมีปัญหา เอาไปเครมเลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ลองเปลี่ยนช่องเสียบ DVI ที่การ์ดจอเป็นอีกช่องดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by PinBall View Post
    ลองเปลี่ยนช่องเสียบ DVI ที่การ์ดจอเป็นอีกช่องดูครับ
    Quote Originally Posted by khomsiri View Post
    ขอดูรูปการ์ดท่านหน่อย

    ผมสงสัยว่ามันจะเป็นล็อตภาคจ่ายไฟอนาล็อค
    แล้วถ้ามันเป็นอนาล็อคมันจะเป็นยังงัยครับ แล้วอาการแบบนี้สมควรแก้ไขยังงัยหรือว่าต้องเอาไปแครมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •