overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ลง XP กับบอร์ดรุ่นนี้ไม่ได้ครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default ลง XP กับบอร์ดรุ่นนี้ไม่ได้ครับ..

    LM4810 เป็รุ่นที่ใช้ chip810 S370 จะลงแบบโกส หรือลงแบบปรกติก็ไม่ได้เลยครับ.. ลงไปถึงตอนนฟอร์เมท ก๊อปปี้ไฟล์ พอรีสตาร์ทจะเข้าหน้าเซ็ทอัพวินโดว์ จะเข้าไม่ได้แล้ว.. สังเกตุดูบอร์ดรุ่นนี้จะมีที่ว่างให้ใส่แมโมรีชิปสำหรับ VGA ออนบอร์ด อยู่ใกล้ๆ ชิปเช็ท (ในวงกลมสีแดง) ก็แล้วแต่ว่าผู้ประกอบเครื่องยี่อะไรจะใส่หรือไม่.. ส่วนใหญ่จะมากับเครื่องยี่ห้อ laser, compaq ดูรูปครับ..

    มีใครใช้กับ Xpได้มั่งครับ
    Last edited by hornetpc719; 20 Feb 2007 at 22:15:33.

  2. #2
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมไม่เคยใช้บอร์ดรุ่นนี้ครับ
    แต่อยากทราบเพิ่มเติมว่าแผ่นที่ใช้ setup เป็นเวอร์ชันไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลง XP sp1 ตัวเพียวๆ แล้วตามด้วย UP sp2

    100% work

  4. #4
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    ลง XP sp1 ตัวเพียวๆ แล้วตามด้วย UP sp2

    100% work
    ยังไม่เคยลอง มี SP1 อยู่ด้วยพอดี.. จะลองดูเดี๋ยวมาบอกงับ..

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    NTLDR: Couldn't open drive จบข่าวยกเลิกความพยายาม..

    ความพยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามก็อยู่ที่นั้น.. ไม่มีความสำเร็จสำหรับงานนี้..

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    NTLDR: Couldn't open drive จบข่าวยกเลิกความพยายาม..

    ความพยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามก็อยู่ที่นั้น.. ไม่มีความสำเร็จสำหรับงานนี้..
    มันบอกไม่สามรถเปิดไดร์ได้ สงสัยมีปัญหาเกี่ยวกับไดร์ฮาร์ดดีสครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มันบอกไม่สามรถเปิดไดร์ได้ สงสัยมีปัญหาเกี่ยวกับไดร์ฮาร์ดดีสครับ
    เปลี่ยนแรม, สายแพ และเปลี่ยนดิสไปหลายลูกแล้วครับ ก็ยังไม่ได้.. อาการเดิม แต่พอเอาดิสลูกที่เป็น 98 ใส่ไปไม่มีปัญหานิครับ..
    พบพานมา 4-5ตัวแล้วครับ บอร์ดแนวๆนี้..

  8. #8
    te
    Guest

    Default

    เคยเจอ CPU เสีย เราเปิดมาก็วิ่งทำงานปกติแต่ลงXP ไม่ได้สักทีแม้นจะ format Harddisk
    กี่ครั้งก็ตาม เปลียน เมนบอร์ดใหม่ก็ลงไม้ได้อยู่ดี สุดท้ายคือ CPU

  9. #9
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ทั้งสามตัว ที่ผมลงXP ไม่ได้..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •