overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ทำไม แซบหลาย 3850 256MB ของหลานผมมันเล่น crysis ไม่ได้ครับ

  1. #1
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default ทำไม แซบหลาย 3850 256MB ของหลานผมมันเล่น crysis ไม่ได้ครับ

    แซบหลาย HD 3850 256MB 256BIT
    ของหลานผม ลองเล่น CRYSIS ภาคแรก
    เล่นไม่ได้ครับ กระตุกมากๆๆๆๆๆ
    ไม่ทราบว่าแก้ไขยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    สเปคอะไรครับแล้วปรับความละเอียดขนาดไหนครับเนี่ย

  3. #3
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    สเปค
    E2200
    GA-P31-DS3L
    RAM DDR2 KINGSTION 800 MHZ 2 GB
    VGA HD3850 256MB 256BIT DDR3
    มันน่าจะเล่นได้นะ
    1024*768
    ไม่ปรับ AA

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ต้องปรับเป็น Low Detial ทั้งหมดนั่นล่ะคับถึงจะเล่นได้สำหรับการ์ดจอรุ่นนี้

  5. #5
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ผมว่ามันผิดปกตินะ
    มันกระตุกตั้งแต่ตอนเข้าเกมส์
    ตอนภาพยนต์ ไตเติ้ลเลยล่ะ
    ปรับ 800 x 600 ก็กระตุก
    ทุกอย่าง low ก็กระตุก
    มีไดร์เวอร์ตัวไหนที่ทำให้มันเล่นได้ไหมครับ
    ปกติเล่น แต่ค่ายเขียว
    เลยแก้ปัญหาตัวนี้ไม่เป็น
    ได้ข่าวว่า driver ค่ายแดง มีปัญหา
    ช่วยบอกวิธีแก้ ให้ทราบหน่อยครับ
    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    cod 5 ปรับสุดหมด 1024 x 768
    ไม่ปรับ AA
    ยังลื่นหัวทิ่ม
    CRYSIS LOW มันน่าจะเล่นได้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    ก็ลองหา 8.11 8.12 มาลองเล่นลงดนะครับ

    ถ้าลงแล้วภาพมัน ผิดปกติ ไม่ต้องตกใจ เพียงลงซ้ำอีกรอบ ก็จะใช้ได้ตามปกติ

    แต่ถ้าลงครั้งเดียว OK ก็ไม่ต้องลงซ้ำครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Update Driver VGA

  9. #9
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Yamabu View Post
    ก็ลองหา 8.11 8.12 มาลองเล่นลงดนะครับ

    ถ้าลงแล้วภาพมัน ผิดปกติ ไม่ต้องตกใจ เพียงลงซ้ำอีกรอบ ก็จะใช้ได้ตามปกติ

    แต่ถ้าลงครั้งเดียว OK ก็ไม่ต้องลงซ้ำครับ
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Update Driver VGA
    ขอบคุณ มากครับ
    สำหรับคำแนะนำ
    อาทิตย์นี้จะกลับไปลองดูครับ
    โหลดเสร็จละ driver 8.12

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    Crysis ที่1เรื่องกินสเปคเครื่องไม่แปลกที่กระตุก

  11. #11
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าะเป็นที่ driver ต้องถอนตัวเก่าออกให้หมดก่อนลงไหม่นะ

  12. #12
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_008 View Post
    ต้องปรับเป็น Low Detial ทั้งหมดนั่นล่ะคับถึงจะเล่นได้สำหรับการ์ดจอรุ่นนี้
    ตลกแร้วท่าน 3650 ปรับกลางๆหมดยังเล่นได้เลยจอ 19 wide
    HD3850 256MB 256BIT DDR3 กะขนาด 1024*768 เล่นไม่ได้
    Last edited by Redmachine; 6 Jan 2009 at 09:27:36.

  13. #13
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by butter12 View Post
    Crysis ที่1เรื่องกินสเปคเครื่องไม่แปลกที่กระตุก
    มันแปลกครับ ที่กระตุกตั้งแต่ตอนเปิดเกมส์ โลโก้ ของ nvdia ขึ้น กระตุกมากๆ
    สงสัยมันตีกัน ระหว่างการ์ด กับเกมส์ 5 5 5 5+
    Quote Originally Posted by amed View Post
    น่าะเป็นที่ driver ต้องถอนตัวเก่าออกให้หมดก่อนลงไหม่นะ
    ขอบคุณมากครับ

  14. #14
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Redmachine View Post
    ตลกแร้วท่าน 3650 ปรับกลางๆหมดยังเล่นได้เลยจอ 19 wide
    HD3850 256MB 256BIT DDR3 กะขนาด 1024*768 เล่นไม่ได้
    คงเป็นที่ driver นั่นแหละครับ
    วันอาทิตย์นี้จะกลับไปลองดู
    ขอบคุณทุกท่านครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    3850 น่าจะได้ ต่ำๆ medium หมดลื่นน่ะ ยิ่งเล่น 1024*768 ชิวๆเลย

  16. #16
    OverclockZone Member ladyearn's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    3850 สบายครับ ผมใช้อยู่ e7200 3.6 ปรับ hight ลื่นสบาย
    น่าจะเป็นที่ driver น่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    จะบอกว่า ตอนใช้ 8.10 ก็เป็น เหมือนกันครับ

    แต่ ไคซิส ไม่สนุกผมเลยไม่แคร เท่าไร

  18. #18
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    3850 น่าจะได้ ต่ำๆ medium หมดลื่นน่ะ ยิ่งเล่น 1024*768 ชิวๆเลย
    Quote Originally Posted by Yamabu View Post
    จะบอกว่า ตอนใช้ 8.10 ก็เป็น เหมือนกันครับ

    แต่ ไคซิส ไม่สนุกผมเลยไม่แคร เท่าไร
    ใช่ๆๆๆๆๆ
    ไดร์เวอร์ ที่แถมมากับกล่อง มัน 8.10
    โอว์....
    กระจ่างละ
    ขอบคุณมากครับ

  19. #19
    OverclockZone Member tonnach's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    3650 ตัวเก่าผมยังปรับ medium ยังไหลลื่นเลยครับ อัพเดทไดร์เวอร์ก่อนเลย ^^

  20. #20
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    7.12 ครับ driver ในตำนาน อิอิ

    เท่าที่ลอง มันไม่มีปัญหาครับ

    ผมลง 8.xx รู้สึกว่ามันจะมีปัญหากับเกมนี้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •