overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สงัสยครับ เรื่องชิพแรม

  1. #1
    OverclockZone Member adamantine's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default สงัสยครับ เรื่องชิพแรม

    ชิพ Hynix ครับ ใช้งานได้ดี แต่สงสัยว่าทำไม cpuz ระบุผู้ผลิตชิพไม่ได้ครับ ในรูปเป็น แรมkingston ครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็มันไม่มีในฐานข้อมูลครับ ไม่มีอะไรมากครับ มันเป็นของ บริษัท ฮุนได อะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองงี้ครับท่าน ลองทุก เวอร์ชั่น cpuz ของผมมี .35-.39 มันแสดงผลไม่ค่อยเหมือนกันซักตัว ลองดูท่าน



  4. #4
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ตัวเก่ามันดันมอง Athlon 64 ของผม ไปแรงเป็น Athlon FX ซะอีก เหอๆ ถ้าเป็นจิงก็ดี

  5. #5
    OverclockZone Member adamantine's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุงค้าบ ทุกท่าน แหม เพิ่งเคยใช้ คิงตั้งเป็นครั้งแรก ปกติใช้ ROX อ่ะครับ อิอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member adamantine's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ลอง คอร์แซร์ อยู่สามสี่วัน ใช้งานปกติก็ไม่ต่างกันเลย แต่ cpuZ ก็ยังระบุยี่ห้อชิพไม่ถูกอยู่ดีอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •