overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เปลี่ยนcpuไหม่ ต้องลงwindowไหม่ปะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default เปลี่ยนcpuไหม่ ต้องลงwindowไหม่ปะคับ

    พอดีซื้อcpuมา กำลังจาเปลี่ยน เลยมาถามก่อนว่า จำเป็นต้องลงวินโดวไหม่ปะคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ไม่ต้องลงเด้อ ผมเปลี่ยน Mb ผมยังไม่ลงเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    cpu ไม่ต้องครับ แต่ mb มีโอกาสครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามข้างบน

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Talking

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    cpu ไม่ต้องครับ แต่ mb มีโอกาสครับ
    ตามนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member นับ1เหมือน's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    ตั้งแต่วิน SP2 ไม่ต้องลงใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •