overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: การปรับ Screen resolution เป็น 1368 คูณ 768 ผมทำไม่ได้ช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member gamie's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Red face การปรับ Screen resolution เป็น 1368 คูณ 768 ผมทำไม่ได้ช่วยหน่อย

    ตามหัวข้อเลยครับทำยังไงดีครับมันไม่มีให้ปรับด้วยช่วยหน่อยน่ะครับผมใช้จอAOC 16.5 นิ้วอ่ะครับ อยากปรับเป็น 1368 * 768 ครับ
    Last edited by gamie; 5 Jan 2009 at 18:56:20.

  2. #2
    OverclockZone Member gamie's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    เจิม

  3. #3
    OverclockZone Member I_SpY's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองดู spec จอดูนะครับว่าแสดงผลได้สูงสุดเท่าไหร่
    ถ้า 17 นิ้ว ทั่วไป น่าจะได้ไม่เกิน 1280*1024 นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gamie's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by I_SpY View Post
    ลองดู spec จอดูนะครับว่าแสดงผลได้สูงสุดเท่าไหร่
    ถ้า 17 นิ้ว ทั่วไป น่าจะได้ไม่เกิน 1280*1024 นะครับ
    มันเขียนไว้ข้างกล่องว่า 1368*768 อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    555555555 ดูการ์ดจอดิ มันยังไม่รู็จัก 1368*768 หรอก มันไม่น่าจะปรับได้ การ์ดจอออนบอร์ดแบบนี้อ่ะ หรือยังไงรอเทพมาตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member GeOrGe024's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    Line ID : tharaponggeorge

    Default

    กำจิงๆท่าน เอาใจช่วยให้ปรับได้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mamijung's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default

    กาดออนบอร์ด รึป่าวว

  8. #8
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    เครื่องที่บ้านปรับได้นะจอ 18.5 นิ้ว แต่เป็นออนบอร์ด HD3200 นะ สงสัย S3 ที่ท่านใช้อยู่มันจะไม่ซัพพอร์ตหรือปล่าว ลองหาไดรเวอร์ตัวใหม่มาลงครับ เผื่อเขาแก้ไขแล้ว (แต่คิดว่าคงหยุดทำไดรเวอร์ตัวใหม่มานานแล้วล่ะ) ลงไดรเวอร์จอดูเป็นทางออกสุดท้าย ถ้าปรับไม่ได้อีก สงสัยต้องไปหาซื้อการ์ดจอมาใช้ซะแล้ว -*-

    หรือจะมีวิธีแก้อื่นรอท่านต่อไปมาตอบครับ

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ทำใจคับ เป็นไปได้ว่าออนบอร์ดมันไม่รองรับ resolution สูงๆ ยังไก้ลองอับ driver เป็นตัวล่าสุดดูคับเผื่อฟลุค แต่ไม่ฟลุคหรอกคับ 55

  10. #10
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ใช้บอร์ดรุ่น 775VM800 ใช่ไหมครับ ลองดาว์ดโหลดไดรเวอร์วีจีเอไปลงดูนะครับ อัพเดทล่าสุดปี 2005 โน้นอ่ะ ลองดูเผื่อปาฏิหาริย์มีจริง อย่าลืมลองลงไดรเวอร์ให้มอนิเตอร์ด้วยล่ะ คิดว่าไม่น่าจะแก้ได้ แต่อยากให้ลองดู

  11. #11
    OverclockZone Member gamie's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆเลยครับที่ให้คำแนะนำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •