overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: windoer 7 32 bit ใช้ driver Vista ได้ป่ะครับ มีต่อด้านในครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Talking windoer 7 32 bit ใช้ driver Vista ได้ป่ะครับ มีต่อด้านในครับ

    windoer 7 32 bit ใช้ driver Vista ได้ป่ะครับ

    เครื่องผม
    intel e2180 2.0
    ram 1 GB
    VGA 7200 256 MB
    board ASUS P5ND2 SE

    ลงแล้วจามีปัญหาไม๊อ่ะ

    มันจาอืดไม๊

    ไม่เคยลง Vista ครับ

    ขอ key windowe 7 ด้วย โหลดมาแล้ว มีมีคีอ่ะ เปงตัวล่าสุด 7.. จำไม่ได้ bate 1 ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ใช้ driver Vistaได้ p4 ยังลงกันได้เลย ถ้ามีโอกาสอัฟแรมเพิ่มเป็น 2 GB ก็ดี แต่ถ้าไม่อัฟก็ใช้ได้ในระดับหนึ่ง ลงแบบไม่ต้องใส่คีย์
    ก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member เพ็ญรินทร์'s Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    ได้ค่ะ Win7 ใช้ Driver ของ Vista ค่ะ เป็น 32Bit นะคะ

  4. #4
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    ผมก็ใช้ Win7 อยู่ครับ ก็ใช้ ใช้ Driver ของ Vista ละครับผม

    ทีแรกก็ว่าจะลองเล่นดู เฉยๆ ลองไปลองมา ติดใจ ฮ่าๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    แล้วถ้า ลง แบบไม่มี Key มันจะมีปัญหาไรไม๊ครับ

    ของผมโหลดมาก็ไม่มีคี

    แล้วเกมล่ะครับ

    มัน ซัฟฟอด เกมที่ลงใน XP ป่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member cook's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    หม้อห้อม ไม้สัก ถิ่นรักพระลอ ช่อแฮศรีเมือง ลือเลื่องแพะเมืองผี

    Default

    เกมออนไลน์ผมไม่ค่อยได้เล่น แต่ออฟไลน์เล่นได้เกือบหมด โหลดเร็วกว่าวิสต้าอีก

  7. #7
    OverclockZone Member TUKsubaru's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    ขอ link download ได้ไหมครับ ยังไม่มีกับชาวบ้านเขาเลย ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้คับ..

  9. #9
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ได้ แต่ต้อง เวอชั่นใหม่ๆหน่อยนะ

  10. #10
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Smile

    Quote Originally Posted by เพ็ญรินทร์ View Post
    ได้ค่ะ Win7 ใช้ Driver ของ Vista ค่ะ เป็น 32Bit นะคะ
    ตามที่เขาว่ามาเลยครับ แต่ผมว่าเพิ่มแรมอีกเป็น2gbจะดีกว่านะครับตอนนี้มันราคาถูกลงมากครับเพื่อการใช้งานที่ดีขึ้นครับ

  11. #11

    Default

    ได้ครับบ แบ่งน้ำใจให้นะครับสมัครเลย xxxเพียบ

    http://www.todaybit.com/regis/kondad...f6d559e546055/


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •