overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: HD 3870 DDR3 มีปัญหากันหรือป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default HD 3870 DDR3 มีปัญหากันหรือป่าวครับ

    เล่นเกมเเล้วขึ้นDont send เป็นที่อะไรครับ ลงวินโดว์ใหม่เเล้วนะเนี่ย

    พวกคุณเล่นเกมเเล้วเด้งหลุดกันบ้างหรือป่าวครับ

    Crysis warhead ปรับ Gamer 4 อย่าง นอกนั้น mainstream

    เกี่ยวที่PSUป่ะครับ ผมใช้Dtech 650 ราคา 780 บาท ค่อนข้างกาก

    ปัญหาเกิดจากอะไรได้บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    win อะไรครับ mo ป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Windows xp sp3 ครับ อันเก่าใช้ sp 2 ก้อเป็น อันใหม่ sp3 ยังเป็นอยู่
    Last edited by deeperman; 5 Jan 2009 at 21:42:37.

  4. #4
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ใช้เหมือนของผมเลยครับแต่ของผมไม่มีปัญหาอะไรเลยนะ

    แล้วเกมอื่นลองหรือยังเป็นทุกเกมหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by i am art View Post
    ใช้เหมือนของผมเลยครับแต่ของผมไม่มีปัญหาอะไรเลยนะ

    แล้วเกมอื่นลองหรือยังเป็นทุกเกมหรือเปล่า
    เกมอื่นเป็นครับ เเต่ไม่บ่อยเท่าCrysis คุณปรับCrysis เท่าไหร่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lockheedmartin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ใช้ power กากตัวนี้เหมือนกัน แต่ไม่ยั๊กกะมีปัญหาแฮ่ะ(ไม่ได้ลง GTA เล่นอ้ะ)

  7. #7
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lockheedmartin View Post
    ใช้ power กากตัวนี้เหมือนกัน แต่ไม่ยั๊กกะมีปัญหาแฮ่ะ(ไม่ได้ลง GTA เล่นอ้ะ)
    ยี่ห้อเดียวกันเลยหรอครับ เเล้วสเปคอื่นๆล่ะครับใช้อะไร

  8. #8
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    Code:
    อ้างอิง:
    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ i am art อ่านข้อความ
    ใช้เหมือนของผมเลยครับแต่ของผมไม่มีปัญหาอะไรเลยนะ
    แล้วเกมอื่นลองหรือยังเป็นทุกเกมหรือเปล่า
    
    เกมอื่นเป็นครับ เเต่ไม่บ่อยเท่าCrysis คุณปรับCrysis เท่าไหร่ครับ
    Crysis warhead ปรับ Gamer หมดเลยครับ

    เวลาหมุนเร็วๆก็มีหน่วงเหมือนกันแต่ไม่มาก

  9. #9
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ผมเล่น GTA เสียงมันแตก อ่า แต่เล่นได้

  10. #10
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by i am art View Post
    Code:
    อ้างอิง:
    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ i am art อ่านข้อความ
    ใช้เหมือนของผมเลยครับแต่ของผมไม่มีปัญหาอะไรเลยนะ
    แล้วเกมอื่นลองหรือยังเป็นทุกเกมหรือเปล่า
    
    เกมอื่นเป็นครับ เเต่ไม่บ่อยเท่าCrysis คุณปรับCrysis เท่าไหร่ครับ
    Crysis warhead ปรับ Gamer หมดเลยครับ

    เวลาหมุนเร็วๆก็มีหน่วงเหมือนกันแต่ไม่มาก
    ของคุณDDR4หรือป่าวครับ spec อื่นๆเท่าไหร่บ้างครับ จะได้ดูเปนตัวอย่าง

  11. #11
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    กลัวแล้วค๊าฟ ไม่อยากมีปัญหา - -

  12. #12
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    vpu recover หรือเปล่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    VPU recovery ไว้ทำไรหรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    ของผมก็เป็นนะแต่ไม่ทุกเกมส์

  15. #15
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ครับ รอความเหนต่อ

  16. #16
    OverclockZone Member manracing's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007

    Smile

    การ์ดจอของอะไรเหรอครับ ลองดูอุณหภูมิ ว่าเล่นนานๆ แล้วสูงไปหรือเปล่า

    3870 DDR3 ตอนนั้นเล่น crysis คล็อคไปเยอะหน่อยมันก็หลุดเหมือนกัน

    แต่ปรับลงมานิดหน่อยก็ไม่มีปัญหาครับ...

  17. #17
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ของคุณDDR4หรือป่าวครับ spec อื่นๆเท่าไหร่บ้างครับ จะได้ดูเปนตัวอย่าง
    ของผม DDR3 ครับ ส่วนอื่นๆก็ Q6600 RAM 4 G ส่วน PSU ของผมก็ไม่ต่างอะไรกับของคุณเลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ใช้ยี่ห้อGainward เจ้าของเดียวกับPalit เด๋วจะลองดูอุณหภูมิหลังเล่นเกมไปนานๆอีกที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •