overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอถามหน่อยนะคับ APG Radeon 9550

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default ขอถามหน่อยนะคับ APG Radeon 9550

    APG Radeon 9550 ตัวนี้เล่นเกมส์ออนไลพวก SF cabal ไหวไหม

    เพราะตอนนี้ผมมีปํญหาตอนเข้าเกมส์คับ เวลาเขาเกมส์เเล้วเครื่องจะรีสตาร์ตเลย ไม่รู้เกิดจากสาหตุอะไร ไงก็ช่วยวิเคราะห์หน่อยนะคับ ว่าสาเหตุที่เครื่องมันรีสตาร์ตตอนเข้าเกมส์มันเกิดมาจากอะไรคับ

    ช่วยหน่อยคับกูรูทั้งหลาย

    สเป็ค ก็ celeron 2.4
    ram 512
    radeon 9550


    ป.ล. อดเล่นเกมส์มาหลายวันละคับช่วยเเนะหน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    SF + Cabal ไหวนะสำหรับ ATi 9550 256MB

    เคยใช้อยู่ (ปัจจุบันขายไปแล้ว)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    คับ เเล้วพอจะช่วยวิเคราะห็สาเหตุที่คอมมันรีสตาร์เองนั้นมันเกิดจากอะไรคับ

    ช่วยหน่อยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member JEE_JEE's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    The Blues Society.

    Default

    Update Driver ดูก่อนครับ...
    ผมก็เคยเป็น .....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    คับ เเล้วพอจะรู้ไหมคับว่าจะโหลดจาเวปไหนขอเเห่งหน่อยนะคับ

    เเล้วถ้าไม่เป้นที่ไดเวอร์มันน่าจะเกิดจากสาเหตุอะไรไรอีกบ้างคับ ถามเผื่อไว้ก่อนเลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เมื่อก่อนใช้ radeon 9200 ยังสบายคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ลองไดเวอใหม่เเล้วคับ โหลดจากเวป ATI เลย

    เข้า เกมส์ SF เข้าได้คับเลือกทีมเสร็จโหลดจะเข้าเล่นพอโหลดเสร็จเข้าด่านจะได้ยิงละเครื่องก็

    รีสตาร์ตเองเลยไม่หายอ่าคับ


    มันน่าจะมีสาเหตุอะไรอีกบ้างไหมคับบางบางทีมรันโปรเเกรมหนัก ๆ มันก็รีเครื่องเลย

    ช่วยวิเคราะปัญหาหน่อยคับพี่ ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member audidrift's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    เอ๊ะ..หรือว่าไฟไม่พอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ไฟหรือครับเครื่องนี้ก็ใช้มาจะ5 ปีเเล้วครับ เครื่องก็ไม่ได้โอเวอคล็อก

    อ่าเเล้วจะเช็คยังไงว่าตัวจ่ายไฟจ่ายไฟไม่พอ หรือว่ามันเสียอ่าครับ

    ขอบคุณที่ช่วยวิเคราะห์นะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ดันนนน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •