overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: แค่เปลี่ยน CPU ต้องลงวินโดร์ใหม่ไหมครับ พี่ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member kuraynai's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี

    Unhappy แค่เปลี่ยน CPU ต้องลงวินโดร์ใหม่ไหมครับ พี่ๆ

    แค่เปลี่ยน CPU ต้องลงวินโดร์ใหม่ไหมครับ พี่ๆ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ไม่ต้องครับ

  3. #3
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ปล่อยไว้ครับ ไม่ต้องลงใหม่แต่อย่างใด

  4. #4
    OverclockZone Member kuraynai's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไมเป็นไร ^^

  6. #6
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    อยู่ที่ดวง

    จะฟันธงว่าไม่ต้องก็ไม่ถูกนะครับ

    บางครั้งการเปลี่ยน CPU อาจทำให้เจอ blue screen ตอนเข้า window ได้

    ถ้าเจอแบบนั้นก็ต้อง format ครับแต่ส่วนมากจะเจอเวลาเปลี่ยนCPUแล้วจำนวน core ไม่เท่าเดิม

    แต่ทั่วๆไปก็ใช่ว่าจะไม่เจอ ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    vista sp1 หากไม่ได้ไปแก้เรื่อง จำนวนหัวในตอนบูต ... ของ intel e2140 -> q6600 ได้ปรกติเลยครับ...

    ส่วน XP sp2 ที่ผมเคยใช้ BlueScreen...

    -*-

  8. #8
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    cpu ไม่แน่ใจครับ แต่เปลี่ยนแรมในวิสต้ามันไปเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมเปลี่ยน MB+CPU ยังไม่ลงวิดโดเลยแถมลาก ไม่มีจอฟ้าให้เห็น อุอุ

  10. #10

    Default

    แล้วแต่กรณ๊ครับ

    ถาเปิดมาเจอจอฟ้า หรือเล่นๆไปเจอจอฟ้าบ่อยๆ ก็ต้องลงใหม่
    แต่ถ้าไม่เจอไรก็ดีไป

  11. #11
    topbangkok's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    BTS ปุณณวิถี

    Default

    ผม Vista SP1 ถอดแรม 2x1GB ออกเปลี่ยนใส่ 2x2GB (ยี่ห้อ Geil เหมือนกัน)
    ขึ้นจอฟ้าและบู๊ตติดๆ ขัดๆ ครับ
    ก็เลย Format ซะเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •