overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถ้าใช้vga onแรมจะไม่ดูล ไช่รึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tre's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ไปใกลๆเลย

    Default ถ้าใช้vga onแรมจะไม่ดูล ไช่รึเปล่าครับ

    ถ้าใช้vga onแรมจะไม่ดูล ไช่รึเปล่าครับ เพิ่งประกอบคับ กาดจอยังไม่มี

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ใช่

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่เกี่ยวครับอยู่ที่บอร์ดท่านว่ามัน duel หรือsingle กับramว่ามันขนาดเท่กานรึปล่าว

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เปิด cpuz หรือ everest ดูก็รู้ละ .... อย่าไปซีเรียสกับปัจจัยอื่นๆให้มันปวดหัว
    ถ้าโปรแกรมมันอ่านค่าออกมายังงัยก้อย่างนั้นแหละ

  5. #5
    OverclockZone Member tre's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ไปใกลๆเลย

    Default

    จิงเหรอ แล้วผมต้องทำไงครับ แรมgeil 1g x2 1066 บอด ma78กิกกาไบนะคับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Dual หรือ Single ไม่เกียวกับ VGA on

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ma78 มันรองรับ dual อยู่แล้ว
    ขั้นแรกก็ไม่ต้องทำอะไร โหลดโปรแกรมมาเปิดเดี๋ยวรู้เอง ....

  8. #8
    OverclockZone Member tre's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ไปใกลๆเลย

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุนทุกคอมเม้นนะครับ ไบออดมันไม่ออโต้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •