overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: PhenomII 4 core แท้ ???

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default PhenomII 4 core แท้ ???

    PhenomII 4 core แท้รึเปล่าครับ ผมเห็นผลจากบางคนขึ้น 2cores 2threads ของบางคนก็ขึ้น 4cores 4threads ทั้งๆที่เป็นรุ่นเดียวกัน..... ใครก็ได้ช่วยอธิบายเรื่องนี้ให้หน่อยครับ

    ขอบคุณครับ



    2 cores / 2 threads



    4 cores / 4 threads

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เค้าปิดคอร์ใน BIOS เอาครับ เพื่อให้ลาก Mhz ได้สูงขึ้นครับ

    Phenom ก็ทำได้ครับ ขึ้นอยู่กับ BIOS รองรับการปิดคอร์หรือไม่

    ปิดให้เหลือ 1 หรือ 3 ก็ทำได้ด้วยครับ ไม่ใช่แค่ จาก 4 เหลือ 2

    Phenom II 4 หัวแท้ๆอยู่แล้ว

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    น่าจะปิด COREไว้ 2CORE นะ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เนียนหน่อยนะ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    6G เนียนด้วยคน

  6. #6
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    ปิดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เค้าปิดคอร์ใน BIOS เอาครับ เพื่อให้ลาก Mhz ได้สูงขึ้นครับ

    Phenom ก็ทำได้ครับ ขึ้นอยู่กับ BIOS รองรับการปิดคอร์หรือไม่

    ปิดให้เหลือ 1 หรือ 3 ก็ทำได้ด้วยครับ ไม่ใช่แค่ จาก 4 เหลือ 2

    Phenom II 4 หัวแท้ๆอยู่แล้ว

    อืม....

  8. #8
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เนียนหน่อยนะ
    ? บอกใครเหรอครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เมพขิง ๆ 6 GHz

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    FSB กระจุ๋มกระจิ๋มอีกแล้ว เอิ้กๆๆ มันไงกันว่ะเนี้ย เดี่ยวต้องหาคำตอบด้วยตัวเองสักที งานนี้ เก็งแม่นๆ 3ตัวตรง งวดนี้ โดนขึ้นมา ถอบมันทั้ง 920 940 เลย เอิ้กๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ของเค้าดีจริง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เค้าปิดคอร์ใน BIOS เอาครับ เพื่อให้ลาก Mhz ได้สูงขึ้นครับ

    Phenom ก็ทำได้ครับ ขึ้นอยู่กับ BIOS รองรับการปิดคอร์หรือไม่

    ปิดให้เหลือ 1 หรือ 3 ก็ทำได้ด้วยครับ ไม่ใช่แค่ จาก 4 เหลือ 2

    Phenom II 4 หัวแท้ๆอยู่แล้ว
    ถ้าเป็นอย่างในรูป

    2คอ 6.2
    4คอ 6.1

    ผมเอา 4 คอ ดีกว่า คะแนนเทสน่าจะพุ่งแฮะๆ

    หุๆ

    แต่ถ้า2คอลากได้ซักแตะๆ 7

    ก็น่าลาก2คอหุๆ


  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ

    รู้สึกว่าจะเข้ามาเจิมกันไวจริงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    แรง ขิง ขิง

  15. #15
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    ถ้าเป็นอย่างในรูป

    2คอ 6.2
    4คอ 6.1

    ผมเอา 4 คอ ดีกว่า คะแนนเทสน่าจะพุ่งแฮะๆ

    หุๆ

    แต่ถ้า2คอลากได้ซักแตะๆ 7

    ก็น่าลาก2คอหุๆ

    เอาไว้เล่น Super PI ก็ได้ไงครับ หรือว่าปั่น Mhz ให้ได้สูงที่สุด

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  16. #16
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    แรงดีจังเลย

  17. #17
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เอิ๊กๆ *31 หุหุ

  18. #18
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ตัวละ 2000 ซื้อเลยเอ้า 55+
    Last edited by RBS_SYSTEM; 6 Jan 2009 at 15:43:15.

  19. #19
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมว่า 4 คอร์ไม่ปิดเเรงกว่านะ -*-

  20. #20
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    FSB กระจุ๋มกระจิ๋มอีกแล้ว เอิ้กๆๆ มันไงกันว่ะเนี้ย เดี่ยวต้องหาคำตอบด้วยตัวเองสักที งานนี้ เก็งแม่นๆ 3ตัวตรง งวดนี้ โดนขึ้นมา ถอบมันทั้ง 920 940 เลย เอิ้กๆๆๆ
    เอางั้นเลยเหอรครับ ^^3

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •