overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 5600+ -2900@3.222 แนะนำหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default 5600+ -2900@3.222 แนะนำหน่อยคับ

    http://upload.tarad.com/viewer.php?id=22842sss.JPG





    ไอ้ดำมันพาไป ครัย เซียน ช่วยตอบหน่อยคับ

    ถ้าผมเอา แรม Sli มาใส่ มันจะไปไกลกว่านี้มะ เพราะที่ใส่มันไม่ถึงใจ

  2. #2
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    Plzz ช่วยแนะนำที

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ให้ฟรีหรือ ^^ (เอามาฝากที่สำโรงก็ได้ ไกลพอมั้ง)
    อะ ล้อเล่น ดันให้ นะ
    รอท่านถัดไป

  4. #4
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by JetDo_Craf View Post
    http://upload.tarad.com/viewer.php?id=22842sss.JPG





    ไอ้ดำมันพาไป ครัย เซียน ช่วยตอบหน่อยคับ

    ถ้าผมเอา แรม Sli มาใส่ มันจะไปไกลกว่านี้มะ เพราะที่ใส่มันไม่ถึงใจ
    มันคงไม่ไกลกว่า 1 แถวหรอกครับ แต่แบนวิดมันจะมากกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    รอเซียนมาตอบ ดันไป

  6. #6
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    แรม ตัวนี้ มันบ้านๆ ผมเคยเห็นบางกระทู้เค้าบอกว่า Cpu เมนบอด แรม ต้องไปด้วยกัน ผมเคยดันมันไป 3.4แต่มันก้อได้แค่เปิดเข้าวินโดวได้แป็บเดียวก้อค้าง
    ผมมว่าจะลองเอาแรม Clสวยๆบัส1066มาใส่จะดีมั้ยเผื่อมันไปได้ไกลกว่านี้


    แต่ผมชอบเลข 3.222กะ 1111 สวยดี

  7. #7
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    รอเวียนมาแนะนำ

    ถ้าไม่มีมาแนะนำคงต้อง โยนขี้ หาทางบันลุเองละ

  8. #8
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ลดตัวคุณได้มิ เอา14พอ จะได้หารลงตัว บัสแรมจะได้เพิ่ม

  9. #9
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    ตัว* มันลดไม่ได้คับ X2 ลดได้แต่ 5000+

  10. #10
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    Quote Originally Posted by JetDo_Craf View Post
    ตัว* มันลดไม่ได้คับ X2 ลดได้แต่ 5000+

    ทำไมของผมมันลดได้อ่า 10-14.5 ก็เคยลดมาหมดแล้ว ตัว5600+@2900เนี่ยอ่า วันก่อนยังใช้14*220อยุ่ แต่เมื่อเช้าไฟตก เปิดอีกที บูตไม่ผ่าน เคยเปลี่ยนมาเป็น 13*240อ่า ไฟเดิมๆๆ(OCพอประมาณไฟเดิมหมด)

  11. #11
    OverclockZone Member moremik's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    เป็นเพราะว่าบอร์ดตัวนี้มันลดตัวคูณไม่ได้ป่าวครับ (เห็นเค้าว่ากัน)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •