overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: phenom x3เป็นไงครับ แล้วvga onนี้มันทำไห้แรมไม่ดูลชัแนลรึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tre's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ไปใกลๆเลย

    Default phenom x3เป็นไงครับ แล้วvga onนี้มันทำไห้แรมไม่ดูลชัแนลรึเปล่าครับ

    phenom x3เป็นไงครับ แล้วvga onนี้มันทำไห้แรมไม่ดูลชัแนลรึเปล่าครับ ผมใช้geil 1g x2 แล้วมันไม่ดูลครับ กาดจอออนบอดครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tre's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ไปใกลๆเลย

    Default

    ผมใช้ cpuz เช็คแล้วมันเป็น singel ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Dual หรือ Single ไม่เกียวกับ VGA on

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เออไอ้ผมก็งง

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ใช้เมนบอร์ดไรครับ ถ้าช่องแรมมี4 ช่องเสียบช่องผิดไหม

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ส่วนมากบอร์ด ระดับกลางถึงล่างๆแรม Dual Channels ต้องใส่สีเดียวกันนะ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member tre's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ไปใกลๆเลย

    Default

    ขอบคุนทุกคอมเมน ไบออดมันไม่ออโต้ครับ ปรับได้แล้วครับขอบคุณมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •