overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ปัญหาเกี่ยวกับการ ลง Window ทับ

  1. #1
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default ปัญหาเกี่ยวกับการ ลง Window ทับ

    คือ ผมได้ซื้อ Hardware ใหม่ Cpu /mb / Ram / Vga แล้ว เอามาใส่ กะ Hdd ตัวเก่าที่ใช้อยู่ทุกวัน.. มันบูทเข้า Window ไม่ได้ ขึ้นบลู สกรีน

    ก็เลยตัดสินใจลง OS ใหม่ แต่ไม่อยาก Format ( ข้อมูล เต็มลูก ) ก็เลย ลงทับไปเลย

    ทุกอย่างใช้ได้ปกติ แต่ปัญหาที่ เจอ คือ ผมจะเปิด Program บางอันจาก ข้อมูล เก่าไม่ได้ เช่น Window Live ก็เลยจะลง Window Live ใหม่ แต่ มันไม่มีให้ Uninstall อ่ะครับ มีวิธีไหนที่จะลบ มันได้มั่งอ่ะ ( มันดูแล้วรกเครื่องอ่ะ )

    อ้อ แล้วก็ Driver Nvidia ด้วยอ่ะ เครื่องใหม่ใช้ ATi แต่ Uninstall Nvidia ไม่ได้ T^T

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    format อย่างเดียวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    คิดว่าน่าจะลงโดยการ รีแพ ใช่มะอะ ถ้าทำแบบนั้นละก็โปรแกรมเก่าๆบางโปรแกรมก็จะใช้ไม่ได้คับก็ต้องลงโปรแกรมเหล่านั้นใหม่
    ถ้ายังไงก็ไรท์ข้อมูลไดรฟ์ c เกบไว้ให้หมดแล้วเสียเวลาฟอแมตแล้วค่อยลงใหม่ดีกว่าคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ครับผม ขอบคุณมากครับ ตอนนี้ใช้ได้ละอ่ะ- -" แต่ยังมีไฟล์ Window เก่าๆ เหลืออยู่ เลยปล่อยมันไว้งั้น

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    กำเปลืองที่ ลบก็ลบไม่ได้ อิอิ
    ทีหลังแบ่งพาติชั่นไว้เวลาฟอแมตจะได้หายแค่ไดรฟ์เดียว

  6. #6
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    แบ่งแล้วล่ะครับแต่ พอดี ข้อมูลผมมัน เต็ม ทุก Part เลย - -" Demo เพลง นี่เต็มเครื่องเลย ไฟล์ใหญ่ด้วย ( ยังไม่ได้แปลง )
    หนัง อีก T^T


    ไว้รอถอยลูกใหม่ แล้วค่อยย้าย สินะ T^T

  7. #7
    OverclockZone Member nua25_btkk's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    เคยเปลี่ยนบอร์ดใหม่ คนละชิป rapair ไม่จบค้างนาทีที่เหลือประมาณ 34 นาที ไม่ไปไหนมาไหน สุดท้ายต้องลงโปรแกรมเลย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •