overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอถามวิธีการเคลมแรม Crucial

  1. #1
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default ขอถามวิธีการเคลมแรม Crucial

    คือแรมผมมันมีปัญหาใส่แล้วบูทไม่ติด

    ก็เลยอยากส่งเคลม

    แต่ทีนี้ก็ไม่เคยเคลม

    อยากจะถามท่านที่มีประสบการณ์ว่า

    ต้องทำยังไงบ้างครับ

    แล้วมีวิธีการยังไงบ้างครับ

    ต้องส่งไปทั้งคู่เลยรึป่าวครับ


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member superman9999's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    อดีต-->ก.ท.ม. ปัจจุบัน-->น.ม.

    Default

    ผู้นำเข้า
    ช่วยตอบที
    ดัน

  3. #3
    K@B
    Guest

    Default

    ผมเห็นมีท่านเคยบอกรายละเอียดไว้ จำ user ไม่ได้ แต่มันจะมีแบบฟอร์มประมาณนี้อ่ะ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ถ้าเกิดเคลมกับตัวแทนในไทยได้มั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ลอง pm ไปถามท่าน cyberlek ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    โพสให้แล้วคับ สดๆร้อนๆ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=367357

  8. #8
    OverclockZone Member concerto's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    PATTANAKARN

    Default

    ไมเจ้าของกระทู้แรมไปไวกว่าของผมครับ
    ผมซื้อก่อนตั้งนาน ฮ่าๆๆๆๆ
    งี้แหละน้ะ กินเหล้าไม่ชวน แรมเลยพัง
    เอ้าฮาๆ

  9. #9
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ขอบคุณมากนะครับ

    เด้วจะลองส่งเคลมดูครับ



    รุ้สึกคุณ concerto จะมีปัญหานะครับ

    55

  10. #10
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ผมก็ใช้อยู่หวั่นๆเหมือนกันถ้ามันไปแล้วจะเอาไปเครมยังไง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •