overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: +++ มือใหม่ EACAN A-600II +++

  1. #1
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default +++ มือใหม่ EACAN A-600II +++

    พอดีเพิ่งไปสอยมาวันนี้สดๆร้อนๆที่ computerok เลยอยากจะถามเกี่ยวกับเรื่องสายครับว่าควรเปลี่ยนสายเป็นแบบไหนดีครับยี่ห้อะไร(ไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไหร่) ขอที่ราคาไม่ต้องแพงมากครับงบน้อย ตอนนี้กำลังเิบิร์นให้เสียงเข้าที่เข้าทางสักหน่อย รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    สวยครับผม

    เ็ล็งๆ ไว้อยู่เหมือนกัน

    รอคำตอบเรื่องสายด้วยคน

  3. #3
    OverclockZone Member boonpong_s's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

  4. #4
    OverclockZone Member leahlover's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    สายลำโพงผมใช้ ของ MONITOR รุ่น Bingo Silver เมตรละ 200 ซื้อที่ ฟอจูนย์ ใช้ข้างละ 2เมตร

    จริงๆ ใช้ข้างละ 1.5 เมตรก็พอ จะได้ซื้อแค่ 3 เมตร ประหยัดไปอีก เสียงที่ได้ เสียงแหลม พริ้วขึ้นเยอะเลยครับ


    ส่วนสายสัญญาณ แล้วแต่งบครับ ถ้าได้ dac ดีๆ หรือ soundcard ดีๆ ก็ ยังไม่ต้องเปลี่ยนครับ ไม่เห็นผลมาก

  5. #5
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ใช้ Canare 4S6 เมตรละ 43 บาท

  6. #6
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    ใช้รุ่นเดียวกันเลยครับ เพิ่งซื้อสิ้นปีนี่เองครับ

    ใช้สายของ monster เมตรละ 150 บาทครับ (แท้ไม่แท้ดูไม่เป็นครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    Quote Originally Posted by kiros View Post
    สวยครับผม

    เ็ล็งๆ ไว้อยู่เหมือนกัน

    รอคำตอบเรื่องสายด้วยคน
    แจ่มครับรุ่นนี้รับรองไม่ผิดหวังตอนแรกเล็งๆa200II ไว้เหมือนกัน
    Quote Originally Posted by boonpong_s View Post
    ไม่กล้าทำตามท่านครับ
    Quote Originally Posted by leahlover View Post
    สายลำโพงผมใช้ ของ MONITOR รุ่น Bingo Silver เมตรละ 200 ซื้อที่ ฟอจูนย์ ใช้ข้างละ 2เมตร

    จริงๆ ใช้ข้างละ 1.5 เมตรก็พอ จะได้ซื้อแค่ 3 เมตร ประหยัดไปอีก เสียงที่ได้ เสียงแหลม พริ้วขึ้นเยอะเลยครับ


    ส่วนสายสัญญาณ แล้วแต่งบครับ ถ้าได้ dac ดีๆ หรือ soundcard ดีๆ ก็ ยังไม่ต้องเปลี่ยนครับ ไม่เห็นผลมาก
    ขอบคุณครับฟอร์จูนใกล้ๆอาจไปสอย

    Quote Originally Posted by linglom View Post
    ใช้ Canare 4S6 เมตรละ 43 บาท
    ขอบคุณครับคุณภาพเป็นอย่าไงรบ้างครับ
    Quote Originally Posted by poqepaq View Post
    ใช้รุ่นเดียวกันเลยครับ เพิ่งซื้อสิ้นปีนี่เองครับ

    ใช้สายของ monster เมตรละ 150 บาทครับ (แท้ไม่แท้ดูไม่เป็นครับ)
    เปลี่ยนแล้วแจ่มขึ้นเยอะหรือป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    เด๋วจะมีเปลี่ยนสายจนแพงกว่าลำโพง

  9. #9
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    เมื่อก่อนเคยใช้ ต่อผ่านรีโมทของมันกับต่อตรง(ไม่ใช้รีโมท) เสียงที่ต่อผ่านจากรีโมทเสียงจะดรอปอื้ออึง ต่อตรงเสียงจะใสกังวานกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    Quote Originally Posted by Soccer1397 View Post
    เปลี่ยนแล้วแจ่มขึ้นเยอะหรือป่าวครับ
    รู้สึกเสียงที่ได้จะออกเต็มมากกว่าเดิมครับ นอกนั้นยังไม่รู้สึกอะไรมาก อาจเพราะยังเบิร์นไม่เต็มที่ครับ

    Quote Originally Posted by qoloq View Post
    เมื่อก่อนเคยใช้ ต่อผ่านรีโมทของมันกับต่อตรง(ไม่ใช้รีโมท) เสียงที่ต่อผ่านจากรีโมทเสียงจะดรอปอื้ออึง ต่อตรงเสียงจะใสกังวานกว่า
    ผมต่อจากรีโมทอยู่ เดี๋ยวลองต่อตรงดูบ้าง ^^

  11. #11
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    ลองต่อตรงดูแล้วครับ เสียงที่ได้นั้น ดีกว่าต่อผ่านรีโมทจริงๆ ครับ ชัดๆ เต็มหูเยย ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •