overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนหน่อยครับ ทำไม pc ไม่ทำงาน

  1. #1
    OverclockZone Member ThezerO's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008
    Location
    EE PSU ---> BLG YALA

    Default รบกวนหน่อยครับ ทำไม pc ไม่ทำงาน

    คือ pc ผมไม่รู้เป็นไรคับ

    เปิดเครื่องเเล้วไฟเข้าปกติ พัดลม cpu ก็ทำงานปกติ

    เเต่ windows ไม่รัน อ่ะคับ ไม่รู้เป็นที่เเรมรึป่าว เสียงติ้ดๆๆ อะไรก็ไม่ได้ยินเลยคับ

    ขอบคุณคั

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ถอดแรมขัด

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองถอดเเรมแล้วเปิดเครื่องโดยที่ไม่มีเเรมดูครับว่าร้องเตือนไหม
    เเล้วมารายงาน

  4. #4
    OverclockZone Member ThezerO's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008
    Location
    EE PSU ---> BLG YALA

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ลองถอดเเรมแล้วเปิดเครื่องโดยที่ไม่มีเเรมดูครับว่าร้องเตือนไหม
    เเล้วมารายงาน
    คับท่าน bunyawat ลองถอดเเรมดูเเล้วคับ

    อาการเหมือนตอนใส่เเรมเลยคับ ไม่ร้องเตือนอะไรเลยคับ

    ทำไงอะคับท่าน (สงสัยอาการหนัก)

  5. #5
    OverclockZone Member ThezerO's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008
    Location
    EE PSU ---> BLG YALA

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ลองถอดเเรมแล้วเปิดเครื่องโดยที่ไม่มีเเรมดูครับว่าร้องเตือนไหม
    เเล้วมารายงาน
    รับทราบคับท่าน bunyawat ลองมาเเล้วคับ

    ไม่ได้ต่างอะไรกับตอนใส่เเรมอยู่เลยคับ ไม่มีเสียงเตือนอะไรเลยคับ

    จะทำยังไงต่อคับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    เช็คที่การ์ดจอ ภาพจอก็ไม่ขึ้นด้วยใช่ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ถอด ram vga ให้หมด แล้วร้องใหม
    ลองเช็ค สาย switch บางทีเน่า
    ลำโพงด้วยบางเครื่องไม่ได้ใส่มา แต่เครื่องรุ่นใหม่ๆน่าจะมีหมด
    ทำหมดแล้วไม่ดัง อาจจะบอร์ดลาโลกไปละ
    OC ด้วยหรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member coffeePRO's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    จอติดหรือป่าวคับ

  9. #9
    OverclockZone Member ThezerO's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008
    Location
    EE PSU ---> BLG YALA

    Default

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    ถอด ram vga ให้หมด แล้วร้องใหม
    ลองเช็ค สาย switch บางทีเน่า
    ลำโพงด้วยบางเครื่องไม่ได้ใส่มา แต่เครื่องรุ่นใหม่ๆน่าจะมีหมด
    ทำหมดแล้วไม่ดัง อาจจะบอร์ดลาโลกไปละ
    OC ด้วยหรือเปล่า
    ถอดเเล้วคับอาการเหมือนเดิมเลยคับ เคย oc ครับ

    บอร์ดลาโลกเลยเหรอคับ เสัยตังค์อีกเเล้วเรา

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    เช็คที่การ์ดจอ ภาพจอก็ไม่ขึ้นด้วยใช่ไหม
    ไม่

    อืมคับ จอมันขึ้น no signal อะไรประมาณนี้อ่าคับ (จอ t2200hd benQ คับ )

    Quote Originally Posted by coffeePRO View Post
    จอติดหรือป่าวคับ
    ไม่ติดคับ เหมือนตอนปิดเครื่องเลยคับ

    ขอบคุณทุกความเห็นมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •