overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: GTA ลงแล้่วเล่นไม่ได้ ใครก็ได้ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default GTA ลงแล้่วเล่นไม่ได้ ใครก็ได้ ช่วยที

    คลิ๊กที่ play มันขึ้นโชว์ว่า
    `` Application failed to launch.
    The application you are attempting to launch no longer exists. Please reinstall the application or contact support´´

    ไม่มี crack ให้ลง เป็น dvd 2 แผ่น set up แล้ว 11 GB
    ทำอะไรไม่ได้เลย ติดมาสามวันแล้ว หมดตังไป 400
    เศร้ามากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    มะทราบว่าไฟล์ครบเปล่าอ่ะครับ ตัวเกมลงเสร็จ ประมาณ 14.9 GB นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    มันมีแค่ 11 GB อ่ะครับ

    แล้วก็มีโปรแกรมบางตัวผมลงไม่ได้คับ
    -dotnetfx3.exe
    -umdf.exe
    -wmfdist11.exe
    -wmpappcompat.exe
    ประมาณนี้ครับ เพราะตอนsetup มันโชว์ว่า Not enough is availble to process this command.
    ถ้าให้ผมแปลมันประมาณว่า พื้นที่ไม่พอ แต่พื้นที่เครื่องผม เหลือ เกิน 20 GB
    เซร้ง เครียดเจงๆๆคับ ใครรู้ช่วยตอบหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ต้องลง net frameware fx 3.5 นะ

    ลง game for window - live 1.2 หรือ 2.0 ก็ได้

    ุถ้า เล่นกับ xp sp2 เปลี่ยนตัว รันเกม ให้ รันในโหมด window 2000 ด้วย

    และหา crack อีกหลายตัวอยู่

    ขุดใน บอร์ด นี้ก็ได้ จำไม่ได้ละมีไรมั้ง แต่ต้องลง ให้เข้าได้ก่อนแล้ว ค่อยลง แก้ กล้องหมุน

  5. #5
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ลงตามท่านข้างบนบอกเลยท่าน น่าจะแผ่นเดี่ยวกับผมน่ะ

    ในแผ่นมันมีซอฟแวร์พวกนี้ มาให้ครับ ลงให้หมด ก็ผ่านแล้ว

    มีอีกอย่างรู้สึก แคร็ก แผ่นนี้จะไม่ค่อยดีเท่าไร เล่นแล้วกะตุกมาก โหลดค้างด้วย

    ทางที่ดีโหลด แคร็กใหม่มาลงด้วย ลืนแล้วผมลองจนหายดีแล้วตอนนี้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณมากๆครับสำหรับคำตอบ สงสัยผมต้องไปหาวิธีลงไอ้พวกนี้ให้ได้ก่อนค่อยว่ากัน

  7. #7
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ที่ว่าลงไม่ได้ ? เพราะอะไรล่ะ ลองเซพภาพมาหน่อย

    พวก โปรแกรม เสริม ไม่น่ามีปัญหาเรื่องลงไมไ่ด้ นี้นา

  8. #8
    OverclockZone Member Skazzy's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ผมก้อเป็นปัญหานี้อยู่

    แต่อาศัย (ถ้าทำแล้ว ยังเข้าเกมไม่ได้เหมือนเดิมต้องขออภัยด้วยน๊ะครับ แต่ผมลองแบบนี้แล้ว ของผมเข้าได้ครับ )

    1. เข้า Social เหมือนเดิม

    2. การเข้าเกม จากเดิมที่กด ปุ่ม Play จาก Social ให้กดเข้าเกมจาก Icon GTA4 จาก Desktop แทนครับ

    ก้อจะเข้าเกมได้ตามปรกติ

    ปล. แผ่นของผมเป็น DvD 4 แผ่นน๊ะครับ
    Last edited by Skazzy; 7 Jan 2009 at 19:51:56.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ทำภาพต้้งนานจะเอามาเข้าเวปบอร์ด ปรากดว่าทำไม่เป็นเหอๆ

  10. #10
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Kittan View Post
    ทำภาพต้้งนานจะเอามาเข้าเวปบอร์ด ปรากดว่าทำไม่เป็นเหอๆ
    อัปโหลดภาพเวบนี้ครับ http://upload.tarad.com/ ปล.ไม่เกน1.5เมกน่ะครับ
    ถ้าเกิดใช้Paintเปิดภาพแล้วSave as เป็นนามสกุล Jpeg Jpg ครับ
    แล้วเอาลิ้งอันบนสุดซ้านสุดมาก๊อปมาแล้ววางในช่องข้อความที่เราตอบกลับเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member **KeEp YoUr EyEs OpEn**'s Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ของผมมันขึ้น Xnetstartup failed อะครับ ทำไงอ่า

  12. #12
    OverclockZone Member sammasnc's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by **KeEp YoUr EyEs OpEn** View Post
    ของผมมันขึ้น Xnetstartup failed อะครับ ทำไงอ่า
    WS10
    XNetStartup failed - Please re-boot your system and/or re-install the game


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •