overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: gta4 ภาพเน่าแบบนี้ ทำไงดีคราบ

  1. #1
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default gta4 ภาพเน่าแบบนี้ ทำไงดีคราบ

    เป็นเกมเดียวเกมอื่นไม่เปนครับ driver ใหม่สุดแล้ว รุ่น 9600GSO ครับ
    คือ กำแพงมันมองทะลุไปเฉย ขับไปมองไม่เหนกำแพงชนตลอดครับ

    หรือว่าแรมไม่พอหว่า 1g กับ cpu e2140
    Last edited by darkstellar; 6 Jan 2009 at 19:56:56.

  2. #2
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ART ดีออก55+

  3. #3
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ART ตัวแม่เลย

  4. #4
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมไม่รู้ครับ เมนท์ให้กำลังใจ รอความเห็นท่านต่อไปด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ก็ปรับ Low หน่อยดิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    crack+patchรึ้ยัง?เคยให้คนในนี้เปนแต่พอลงpatchก้หายคับ แต่ไม่รู็ว่าท่านจะ...

  7. #7
    OverclockZone Member viagra's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ตึกการบินไทย

    Default

    ภาพแบบนี้เล่นอยู่ได้ไง แนะนำไปวื้อการืดจอใหม่ พวก
    8800gt มาเล่นเหอะ ผมมีอยู่ตัวนึงสนใจก็ติดต่อมาเล่นภาพ สวยมาก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    คงแรมไม่พอ แน่ ๆ ครับ เกมส์มันใช้ พื้นที่เยอะ (เยอะกว่า crysis อีกมั๊ง)

    อย่างอื่นก็พอเล่นได้น่ะ (แต่ cpu ก็เกือบไม่ผ่านเหมือนกัน)

  9. #9
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    เพิ่มแรมสิ...น่าจะช่วยได้ ตอนแรกผมก็เปน ใส่แรมไปภาพมาเลยโว้ยยยยยยยยยยย

  10. #10
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    ของผม9600 GT ก็ไม่มีปันหาน่ะครับ
    แรม4กิก

  11. #11
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ปรับสูงไปครับ และ CPU กับ Ram น้อยไปครับ

  12. #12
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by viagra View Post
    ภาพแบบนี้เล่นอยู่ได้ไง แนะนำไปวื้อการืดจอใหม่ พวก
    8800gt มาเล่นเหอะ ผมมีอยู่ตัวนึงสนใจก็ติดต่อมาเล่นภาพ สวยมาก
    ไม่ได้ทนเล่นครับ เป็นแบบนี้ก็ไม่ได้เล่นเลยครับ

    8800 gt ขาย 1000 ผมเอาเลย 555+

  13. #13
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    เพิ่มแรมแล้วลากCpuซัก3.00ghzครับ ฮี่ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ซีคอนนะจ้ะ

    Default

    ผมก็เป็นใช้3870 แรม2g cpu e6320ต้องปรับต่ำสุดเลยครับถึงหาย แต่ภาพไม่สวยเลยสงสัยจะหาไดเวอร์ใหม่มาลองดูอีกที

  15. #15
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by darkstellar View Post
    ไม่ได้ทนเล่นครับ เป็นแบบนี้ก็ไม่ได้เล่นเลยครับ

    8800 gt ขาย 1000 ผมเอาเลย 555+
    อีกสัก3-4 ปี คงเหลือประมาณนั้น..มั้ง อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member topbangkok's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    BTS

    Default

    GTA 4 ใช้งาน CPU หนักมากครับ
    เนื่องจากเป็นเกมส์ที่อุดมไปด้วย AI ไม่ว่าจะเป็นประชาชน รถยนต์ สิ่งแวดล้อม สภาพอากาศ ฯลฯ

    แรม 2GB คือขั้นต่ำ
    CPU 2 หัว 2.66GHz คือขั้นต่ำ
    การ์ดจอก็ทั่วๆ ไป ปรับได้ตามอัตภาพครับ เคยเห็น 8600GTS เล่นพอได้

  17. #17
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    CPU แน่ๆ ครับ ของผม E2160 ก็เป็นครับ ต้องอาศัย ออกเกมส์แล้วเข้าใหม่ แล้วปรับความละเอียดให้น้อยหน่อย ผมใช้ค่าที่มันให้มาตอนแรกเลยครับ เล่นได้จนจบเลย Medium กับ High

  18. #18
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ซื้อ x box มาเล่นแก้เซ็งไปก่อนครับ

  19. #19
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ปรับต่ำที่สุด แล้วไล่ระดับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูว่าเล่นได้ถึงแค่ไหน

    ของผมเวลาบินอยู่สูงๆแล้วเห็นทั้งเมืองจะออกอาการกระตุกเล็กน้อยปรับสูงสุดนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •