overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยแนะนำหน่อยครับงบ 10,000 (AMD) ท่านอื่นคิดว่าเหมาะมั๊ยครับ

  1. #1
    TabZeed's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    อ.วารินฯ จ.อุบลราชธานี

    Default ช่วยแนะนำหน่อยครับงบ 10,000 (AMD) ท่านอื่นคิดว่าเหมาะมั๊ยครับ

    ช่วยแนะนำด้วยนะครับว่าสมควรมั๊ย เปลี่ยนแปลงตรงไหนแนะนำให้หน่อยครับ
    ไกล้ร้าน J.I.B อย่างเดียวครับ (อยู่ต่างจังหวัดครับ)

    CPU : 4800+ ATHLON X2 = 1,920.-
    M\B : ASROCK (Vga) N61P-S = 1,490.-
    RAM: 2048/800 KINGSTON = 740.- *2 (1,480.-)
    HDD: 500/7200 SEAGATE SATA II B/F 32 MB = 2,040.-
    VGA: 512/ ATI 4670 IceQ HIS = 3,000.-
    Total = 9,930.-

    ปล. Spec & ราคา มาจากหน้าเวป J.I.B ครับ

    อย่างอื่นไม่เอาครับ ใช้เล่นเกมส์เป็นส่วนใหญ่ครับ งบไม่เกิน 10,000 ท่านอื่นคิดว่าเหมาะสมมั๊ยครับ
    หรือถ้าเห็นแตกต่าง ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    คิอ cPU บัส 2000 แต่บอดบัส 1000
    น่าจะหาบอดบัส 2000 มั้่งนะ หรือผมเข้าใจไรผิดป่าวนะ - -
    หรือบัส 2000 ของcpu มัน *2แล้ว แต่บอดยังไม่*2
    อยากรู้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default

    ลงตัวครับ
    เเต่ เเรม ถ้าใช้ window 32bit เอา เป็น 1*2 ก็พอครับ 32bit รับเเรมได้เเค่3 g
    hdd ถ้าจะเปลี่ยนเป็น wd 640aaks 640g 2400 บาท จะคุ้มกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member kanyochai's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    การ์ดจอไม่ WORK ฟันธง เพราะ ATI ร้อนมากและกินไฟมากกว่า NVIDIA เอารุ่น 8600 GT ก็น่าจะดีนะนาย
    ปล.แรมเยอะแต่ MAINBOARD ไม่ WORK มันก็ไม่ WORK หน่ะนะ อ้อแล้ว ตัวเคส ราคาเท่าไรละนั่น
    Last edited by kanyochai; 7 Jan 2009 at 14:58:13.

  5. #5
    OverclockZone Member gamokung99's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    เนียนครับ ลงตัวแล้ว ตามนั้นเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    ไม่มีปัญหานะ คุณภาพมันก้ตามงบอยู่แล้ว อย่าไปคิดมาก

  7. #7
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    Quote Originally Posted by kanyochai View Post
    การ์ดจอไม่ WORK ฟันธง เพราะ ATI ร้อนมากและกินไฟมากกว่า NVIDIA เอารุ่น 8600 GT ก็น่าจะดีนะนาย
    ปล.แรมเยอะแต่ MAINBOARD ไม่ WORK มันก็ไม่ WORK หน่ะนะ อ้อแล้ว ตัวเคส ราคาเท่าไรละนั่น
    เหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by reccazz View Post
    ลงตัวครับ
    เเต่ เเรม ถ้าใช้ window 32bit เอา เป็น 1*2 ก็พอครับ 32bit รับเเรมได้เเค่3 g
    hdd ถ้าจะเปลี่ยนเป็น wd 640aaks 640g 2400 บาท จะคุ้มกว่า
    ตามนี้เนียนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by kanyochai View Post
    การ์ดจอไม่ WORK ฟันธง เพราะ ATI ร้อนมากและกินไฟมากกว่า NVIDIA เอารุ่น 8600 GT ก็น่าจะดีนะนาย
    ปล.แรมเยอะแต่ MAINBOARD ไม่ WORK มันก็ไม่ WORK หน่ะนะ อ้อแล้ว ตัวเคส ราคาเท่าไรละนั่น
    ไอ่นี้มั่วกระจาย

  10. #10
    OverclockZone Member mamijung's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default

    แรงตามงบ - -*

  11. #11
    TabZeed's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    อ.วารินฯ จ.อุบลราชธานี

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบครับ

    เคสกะ Power มีแล้วครับ

    Ram 4G เผื่อไว้ใช้ OS 64 Bit จะได้มั๊ยครับครับหรือว่ามันจะมีปัญหา ? รึเปล่า

    Spec ที่ผมเลือกไว้โดยรวมมัน Support กันลงตัวมั๊ยครับ (รบกวนช่วยออกความเห็นอีกครั้งหน่อยนะครับ)

    หรือ VGA จะเปลี่ยนเป็น EVGA 9600GT 512MB/DDR3 3,800.- (จาก TKcom) ดีครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะครับ ^^~

    และ Happy New Year ทุกๆท่านที่ผ่านมานะครับ ขอให้มีความสุขมากๆ ^^~
    Last edited by TabZeed; 8 Jan 2009 at 00:31:52.

  12. #12
    OverclockZone Member superdel's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    บางกรวย นนทบุรี

    Default

    ความเห็นผมนะ ผมว่าถ้าจะเอา9600gt 3800นี่ เป็นผมจะเพิ่มอีก500เอา 8800gtตัวเก่าไม่ก้อhd 4830 น่าจาเวิคก่าน้า

    ความเห็นผมนะ อิ อิ

  13. #13
    OverclockZone Member DIFFLOCK's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    CPU : 4800+ ATHLON X2 = 1,920.-
    >> 5000+ ราคา 2070 (+150)

    M\B : ASROCK (Vga) N61P-S = 1,490.-

    RAM: 2048/800 KINGSTON = 740.- *2 (1,480.-)
    >> RAM 1/800 KINGSTON = 440 *2 (880) (-600) 2GB เหลือๆครับ

    HDD: 500/7200 SEAGATE SATA II B/F 32 MB = 2,040.-
    >> HDD 750/7200 samsung 7200 RPM SATA II B/F 32 MB = 2980 (+940)

    VGA: 512/ ATI 4670 IceQ HIS = 3,000.-
    >> no comment

    เท่ากับเพิ่มมา 490 บาท

  14. #14
    TabZeed's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    อ.วารินฯ จ.อุบลราชธานี

    Default

    ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member satan06's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    น่าจะบอกด้วยนะคับว่าสเปคอย่างนี้ปรับ Crisisแบบไฮว์ไม่กระตุกได้มั้ยเผื่อผมลดลงมาบ้างตัวที่จัดไปอันเก่าเงินไม่อณุมัติเซงจิตเยย - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •