overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ดูหน่อยครับ ซื้อ PSU 550 W มาแล้ว สายขาวไม่มีจะใส่เครื่องได้ไหม??

  1. #1
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default ดูหน่อยครับ ซื้อ PSU 550 W มาแล้ว สายขาวไม่มีจะใส่เครื่องได้ไหม??



    ซื้อ PSU 550 W มาแล้ว สายขาวไม่มีจะใส่เครื่องได้ไหม??

    ซื้อมาแล้วไม่กล้าใส ่กลัวมีผลกับเมนบอร์ด(ไหม้)

    ขอผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยครับๆๆๆๆ

    หลักเครื่องระเบิดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจิง
    Last edited by teenatika; 6 Jan 2009 at 21:43:04.

  2. #2
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    สายขาว งงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    คือ สายที่มันหายไปมันเป็นสายสีขาวไง

  4. #4
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ไม่ได้ นะ เด๋วเครื่องพัง อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    และทามไงดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    เส้นนั้นมันไม่ต้องเสียบกะได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    คุ้นๆว่ามันไม่มีอยู่แล้วนะ รอคนมาเฟิร์มอีกที

  8. #8
    OverclockZone Member plyfha's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    BTSเพลินจิต,MRTลุมพินี,ตึกลุมพินีเทาวเ

    Default

    เสียบได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    มายืนยันว่า สามารถใช้ได้ครับ
    ของผม Gigabyte Odin GT ไม่มีเส้นนั้นเหมือนกัน

    มันคือสาย -5V ครับ ส่วนไว้ทำอะไรนั้นผมไม่แน่ใจ


    สรุป คือใช้ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ที่วงสีแดงไว้เป็นยังงั้นอยู่แล้วครับ กับ PSU ทุกตัว

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปกติ

  12. #12
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    และใช้กับ MB 20 พิน

    ได้ปกติไหมครับๆๆๆ

    ไม่กล้าใส่

    ใครเปงแบบผม

    คอนเฟริมหน่อยคร๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ใส่ได้ครับ Confirm

    ไม่ว่าจะ 20 หรือ 24 Pin ใส่ได้หมดครับ (ถ้า 20Pin ก็แกะออก 4Pin นะครับ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •