overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอคำแนะนำ พาเจ้า Q8200 วิ่งเล่นแถวๆ >3.5 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member KingKGB's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default ขอคำแนะนำ พาเจ้า Q8200 วิ่งเล่นแถวๆ >3.5 หน่อยครับ

    ขอคำแนะนำ พาเจ้า Q8200 วิ่งเล่นแถวๆ >3.5 หน่อยครับ
    เอาละเอียด สเต็ปบายสเต็ปยิ่งดีครับ(ไม่ค่อยเป็นครับมือใหม่)

    ผมใช้ Gigabyte P45-UD3R Ram Kington 2 GB
    เพิ่มเคยเล่นเพิ่มแค่ 430*7 ทุกอย่างเดิม ยังบู๊ตเข้าไม่ได้เลยครับ
    ต้องปรับอะไรเพิ่มบ้างครับ

    ผมเคยพามันวิ่งเล่นแถว 3 กิ๊ก ก็อปฝรั่งเค้ามาแต่ไม่เสถียรเลยครับ
    ขึ้นจอฟ้าบ่อยมาก อาการไกล้เคียงกับกระทู้นี้ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=348903

    ขอบคุณมากครับ
    รูป รูป

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ตัวนี้คล๊อกยากครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=366240

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ซิงค์ CPU โหดมากกกกกกก

  4. #4
    OverclockZone Member KingKGB's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ ดันต่อ อิอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตันแรมรึป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2008
    Location
    Patthalung Land of Smile

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ตัวนี้คล๊อกยากครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=366240

    ตามนี้เลยครับ ผม ถามเพื่อนๆจากห้องนี้ นี่ แหละ ตอนแรก ไป ที่ 3.2
    แต่เล่นไป7ช.ม. ไม่หยุด พอใช้ cpu แปลงหนังเกิดค้างขึ้นมา และ บูตใหม่ ไม่ติด เลย ดาวน์ลง มา ที่ 3.01 และ ลดไฟลงหน่อย ตอนนี้ใช้มา 2วัน เสถียร ดี มากไม่แฮง


    ผมมาคิดแบบนี้ น่ะ จาก ที่ เรป หนึ่งที่ เค้า ให้url มา ฝรั่ง oc q8200 ไป ที่3.8ghz -2.33= เพิ่มขึ้นมา 1.47

    ผมคิดง่ายๆเอาแค่ 50% ของ ฝรั่งมันทำคือ โอเวอรคลอกเพิ่มแค่ 0.735 +2.33= 3.065 Ghz จะได้ ช่วย ยืดอายุการใช้งานอุปกรณ์ด้วย ของฝรั่ง เล่นน้ำด้วย แต่ของผม ซิงค์ tuniq

    spec ผม คล้ายๆ คุณ เลย

    q8200 + ep45 ed3r + ram4gb pq 5-5-5-15 + hd4850 + icute 650w pro
    Last edited by ArtBu; 7 Jan 2009 at 21:20:07.

  7. #7
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    แรมตันป่าวคับ

  8. #8
    OverclockZone Member KingKGB's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ต้องหาแรมมาลองแล้ว อิอิอิ ดันต่อ

  9. #9
    OverclockZone Member G-Seed Destiny's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ผมไปได้ที่ 3.00 ครับ ไฟเดิมๆไม่ได้เปลี่ยน บอร์ดเดียวกะท่านเลย เเต่ RAM Ultra Series 4GB 800MHz Kit (2GBx2) 4-4-4-12

    อยากลองต่อเหมือนกันครับเเต่ปรับไฟไม่เป็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •