overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอถามเรื่องMainBord ASROCK AM2NF6G-VSTAหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member bankkpt0's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default ขอถามเรื่องMainBord ASROCK AM2NF6G-VSTAหน่อยคับ

    ASROCK AM2NF6G-VSTA
    ตัวนี้
    จะใส่Ram2GB 2ตัวได้ป่าวคับผม

    ต้องใช้ Window 64Bit ด้วยนะครับจะได้เห็นแรมเต็ม4G Window X86(32Bit) เห็นแรมได้3Gกว่าๆเองครับ

    ปรับเป้นไงหรอคับผมที่ขีดเส้นใต้ไว้อิๆๆปรับไม่เปนคับผม

    มันเห็น3กว่า แล้วจาทำงานเต็ม4ไหมอ่าครับ ลบกวนผู้รู้ชี้แจงที หรือทำงานตามที่มันเห็นอ่า

    ตรงนี้ด้วยคับ มันเห็น3GBแล้วทำงานเต็ม4GBไหมคับอิๆๆ
    Last edited by bankkpt0; 28 Jan 2009 at 20:22:11.

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    เนียนตามท่านบน อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member bankkpt0's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default

    อ๋อใจมากคับผม
    ใส่Ram2GB 2ตัวได้ไช่ป่าวคับ
    แจ่มเลยคับผม
    จะใส่2ตัวเป็น4GBเลยอิๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ต้องใช้ Window 64Bit ด้วยนะครับจะได้เห็นแรมเต็ม4G Window X86(32Bit) เห็นแรมได้3Gกว่าๆเองครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    ต้องใช้ Window 64Bit ด้วยนะครับจะได้เห็นแรมเต็ม4G Window X86(32Bit) เห็นแรมได้3Gกว่าๆเองครับ
    ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    มันเห็น3กว่า แล้วจาทำงานเต็ม4ไหมอ่าครับ ลบกวนผู้รู้ชี้แจงที หรือทำงานตามที่มันเห็นอ่า

    คาใจมานาน
    Last edited by l3ellzaa; 7 Jan 2009 at 23:12:01.

  8. #8
    OverclockZone Member bankkpt0's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default

    ช่ายบอกหน่อยจะซื้อมาใส่
    เลยต้องขำคำแนะนำ

  9. #9
    OverclockZone Member bankkpt0's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default

    ดันๆๆหน่อยคับผม

    มันเห็น3กว่า แล้วจาทำงานเต็ม4ไหมอ่าครับ ลบกวนผู้รู้ชี้แจงที หรือทำงานตามที่มันเห็นอ่า

    คาใจมานาน

    --------------------------------------------------------------------------------
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย l3ellzaa : 7 Jan 2009 เวลา 23:12
    แล้วก็ถามอีกหน่อยคับผม
    ต้องใช้ Window 64Bit ด้วยนะครับจะได้เห็นแรมเต็ม4G Window X86(32Bit) เห็นแรมได้3Gกว่าๆเองครับ
    __________________
    ทำไงอ่ะคับไห้เป็น
    Window 64Bit
    บอกทีคับท่านเทพ

  10. #10
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    หาแผ่นวินโดวส์ที่มันเป็น64bitมาลงครับถึงจะเห็นแรมเต็ม4G

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันเห็นเท่าใหนมันก็ใช้ได้แค่นั้นแหละครับ ก็ทุกอย่างมันทำบน OS
    OS รู้จักแค่ใหนก็เอามาใช้ได้เท่านั้นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เครื่องผมลง RAM ไว้ 4 GB

    XP ผมเห็น RAM 3 GB เป๊ะ เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bankkpt0's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default

    ดันๆๆ
    ขอบคุณท่านเทพทีเข้ามาบอกคับผม
    ไปหาแผ่นทีไหนดีหว่า
    ร้านซ่อมคอมที่ซื้อมาจะมีไหม
    ต้องไปถามดูอิๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member aungo8's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    น่าจะใช้ได้ตามที่ใส่ ถึงแม้ว่าจะเห็นไม่ครบ จากในรูป ใส่แรม 6 G
    แต่ตัวรายงานสถานะการใช้แรม มันถึง 6 G แต่ตอนนี้ใช้แรม 600กว่าเม็ก ขีดเขียวมันอยู่ล่างๆ

    เมื่อก่อนเคยใส่แรม 1 G มันใช้แรม 600 เม็กเหมือนกัน แต่รุปแสดงการใช้งานมันเกินครื่ง

    ตามความคิดผมนะ...
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member bankkpt0's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default

    คับผมที่เข้ามาตอบ
    ยังไงทุกคนก็เข้ามาบอกได้นะคับผม
    เพื่อนท่าคนไหนไม่รู้จะได้เข้ามาอ่านคับผม
    ดันๆๆหน่อยคับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •