overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: 6200 กะ x1650pro ต้องต่อไฟเพิ่มหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default 6200 กะ x1650pro ต้องต่อไฟเพิ่มหรอครับ

    วันนี้ไปเดินเซียร์มาครับ กะจะไปหา gf 6600 แต่ไม่มีครับ แล้วไปเจอร้าน bigIT มี gf 6200 กะ x 1650pro ขายอยู่ครับ พอเห็นก็สนใจของ ati เลยถามที่ร้านเค้าว่า psu 350 w ติดเคสจ่ายไฟพอรึเปล่า เค้าก็บอกมาว่า ไม่พอ อย่างน้อยๆ ถ้าเป็นวัตต์เทียมต้อง 500 ขึ้นไป แล้วผมก็ถามว่าเจ้าตัว 6200 ต้องต่อไฟเหมือนกันรึเปล่า เค้าบอกว่า ต่อเหมือนกัน ก็เลยไม่ได้ซื้อมา กลัวซื้อมาแล้วเดี๋ยวเปิดไม่ติด ก็เลยอยากถามว่าผมต้องเปลี่ยน psu รึเปล่าถ้าจะเล่นสองตัวนี้ เครื่องผมเป็น p4 3.0 แรม 1 Gb hdd 2 ลูกครับ เมนบอร์ด asrock 4coredual-vsta มันต้องเปลี่ยน psu เป็น 500 วัตต์ ตามที่เค้าบอกเปล่าครับ ใส่แค่ 460 w ได้เปล่าครับ เห็นคนในเว็บนี้ชอบใส่กัน ถ้าต้องเปลี่ยนผมคงรอปีหน้าให้ core 2 duo 2.66 ราคาลงแล้วเอาไปใส่ทีเดียวเลยครับ แล้วปีหน้า agp มันจะหมดไปจากท้องตลาดมั้ยเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    เวอร์ครับ เค้าอยากขาย PSU ด้วยเลยพูดอย่างงี้ครับ

    ผมยังเคยใช้ PSU 450W แถมเคสมา กับ X1950Pro เลยอ้ะ - -"

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    X1650 PSU 300Wติดเคสยังเอาอยู่เลย

  4. #4
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    350W เทียม ผมเคยใช้กับ 6800GS และ 7600GT มาแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    ที่ทั้งสองท่านพูดจริงรึเปล่าครับ แต่วันนี้ไปถามที่ไอทีสแควร์เค้าก็บอก อย่างน้อย ต้อง 450 W นะครับ ยังไงครับเนี่ย งงแล้ว ใครรู้ช่วยมาแนะนำกันอีกนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Zeedjung View Post
    ที่ทั้งสองท่านพูดจริงรึเปล่าครับ แต่วันนี้ไปถามที่ไอทีสแควร์เค้าก็บอก อย่างน้อย ต้อง 450 W นะครับ ยังไงครับเนี่ย งงแล้ว ใครรู้ช่วยมาแนะนำกันอีกนะครับ
    มันจะเอาตังค์ท่านไงคับ ฮี่ๆๆๆๆ อยากได้ก็ซื้อไปครับ วัตต์เต็มก็ดี เพื่ออนาคต ไปด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2008

    Default

    เค้าจะเอาตังค์ครับ....จบ


    .

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    แล้วตกลงมันใส่กะ 350 w ได้เปล่าอ่ะครับ ช่วยมาคอนเฟิร์มหน่อยครับ ว่าถ้าใส่แล้วจะเล่นได้ ไม่ดับ รู้สึก psu ผมมันเขียนว่า p4 350w มันจะจ่ายไฟพอเปล่าครับ จะได้ไปถอยก่อน AGP สุดแรงจะสูญพันธุ์

  9. #9
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    เค้าขายกี่ตังค์คัฟ การ์ดจอ AGP ทั้ง 2 รุ่นอ่ะ
    มีเด็กแถวบ้านกำลังอยากใช้
    .......................................

    ซื้อมาลองใช้ก้ได้นิคัฟ ไฟไม่พอ ก็ลากไม่ไป เล่นแล้้วดับ
    ค่อยเพิ่มที่หลัง มะมีอะไรมาก...แค่นั้น

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    คอนเฟิร์มครับ เพราะเคยใช้แต่เป็น X1600Pro นะ กินไฟไม่ต่างกันมาก PSU 300W ติดเคสเอาอยู่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไม่จริง

    300w ติดเคส

    X2 3600+
    HD250
    RAM 2GB
    GF9600GT

    ไครซิส จบมาแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ใช้ได้แน่นอน GeForce 6200 ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มแน่นอน

  13. #13
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ต่อไฟเพิ่มไม่ได้หมายความว่ามันจะกินไฟเยอะแต่อย่างใด

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ลุงอ๊อด View Post
    เค้าขายกี่ตังค์คัฟ การ์ดจอ AGP ทั้ง 2 รุ่นอ่ะ
    มีเด็กแถวบ้านกำลังอยากใช้
    .......................................

    ซื้อมาลองใช้ก้ได้นิคัฟ ไฟไม่พอ ก็ลากไม่ไป เล่นแล้้วดับ
    ค่อยเพิ่มที่หลัง มะมีอะไรมาก...แค่นั้น

    รู้สึกตัว 6200 จะประมาณ 1050 บาทนะครับ ร้าน BigIT ที่เซียร์
    ส่วน x1650 pro 1680 บาทครับ ร้านเดียวกัน

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่มาคอมเฟิร์มให้ครับ ในเมื่อคอมเฟิร์มกันหลายคนแบบนี้ผมก็จะลองดูครับ อย่างน้อยถ้าเล่นไม่ได้ก็ได้ซื้อเก็บไว้ก่อนจะหาไม่ได้ แล้วไว้รอ E7300 ลงเหลือซัก 2000 กว่าๆ ผมจะได้อัพคอมใหม่พร้อมเปลี่ยน psu เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •