overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: รบกวน เรื่อง Anti Arp ...!

  1. #1
    OverclockZone Member majesticid's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    จัตุจักร , งามวงศ์วาน

    Smile รบกวน เรื่อง Anti Arp ...!

    เรารบกวน ขอ โปรแกรม Anti Arp หน่อยจิงับ.. ที่ หอ ตัดเน็ตกันทุกวันเลยใช้ไม่ได้เลย...
    พอดี ตัว เก่า ที่ เราใช้อยู่ มาน หมด อายุ อ่าครับ v.5.0.1 อ่า ....

    ขอบพระคูณมากมายเลยนะครับ!!!!!

  2. #2
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    เหมือนกันครับ วุ่นมากๆ เพราะคนที่เอาเปรียบคนเดียวในตึกมันใช้ netcut ตัว antinetcut กันไม่ได้ด้วย ถ้า antiarp ใช้ได้แน่ แต่ติดตรง antiarpหมดอายุนี่หล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Naruse's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    แพร่

    Default

    ผมใช้อยู่ ถ้าหมดอายุก็uninstall แล้วก้อinstallใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ที่ผมลง กดarptrailก่อนแล้วกดinstall มันเด้งบอกว่าให้ไปดาวโหลดเวอร์ชั่นใหม่ งงเลย ลองทุกเครื่องแถวบ้านละ ลองลบลองอินหลายรอบแล้วไ่ม่สำเร็จอะครับ แต่ก่อนก็ทำแบบลบทิ้งลงใหม่ได้นะ
    ประมาน5เครื่องเป็นเหมือนกันหมดเลยครับ หอแถวบ้าน เศร้าเลยเจอพี่แก netcut อยู่คนเดียวทั้งตึก

  5. #5
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by marchz View Post
    ที่ผมลง กดarptrailก่อนแล้วกดinstall มันเด้งบอกว่าให้ไปดาวโหลดเวอร์ชั่นใหม่ งงเลย ลองทุกเครื่องแถวบ้านละ ลองลบลองอินหลายรอบแล้วไ่ม่สำเร็จอะครับ แต่ก่อนก็ทำแบบลบทิ้งลงใหม่ได้นะ
    ประมาน5เครื่องเป็นเหมือนกันหมดเลยครับ หอแถวบ้าน เศร้าเลยเจอพี่แก netcut อยู่คนเดียวทั้งตึก
    ของผมเซงเลยลงใช้กับ Vista sp1 ไม่ได้เศร้า

    แต่ว่าของคุณถ้ารู้ว่าเป็นใครทำไมไม่รวมกับคนอื่นไปคุยเลยล่ะครับ ไปบอกโดยตรงหรือบอกเจ้าของหอเพิ่มอีกด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    ใช้ไม่ได้เซ็งมากเลย มันขึ้นงี้ให้ทำไงนิ ลงทีหลายรอบแล้ว




    ขอฝากคำถามหน่อยนะครับ
    ขอโปรแกรม Sniffer Portable หน่อยครับ

    และโปรแกรมนี้

    ของผมมีให้เลือกอันเดียวแล้วหา ip ไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Bes's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    ดาบสองคม

  8. #8
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    ของผมเซงเลยลงใช้กับ Vista sp1 ไม่ได้เศร้า

    แต่ว่าของคุณถ้ารู้ว่าเป็นใครทำไมไม่รวมกับคนอื่นไปคุยเลยล่ะครับ ไปบอกโดยตรงหรือบอกเจ้าของหอเพิ่มอีกด้วย
    ได้แค่สงสัยตัวบุคคลอยุ่ครับ ไม่มีหลักฐานไร
    ตอนนี้ เมื่อเช้าที่หอนั่นมาบอกผมว่า อะแดปเตอร์โดนยกหายไปแล้วววว
    เลยนึกทางคิดออกได้ 2 ทางครับ
    1.ติดระบบใหม่เป็น ไวเรส แต่ชัวร์หรือปล่าวถ้ามันจะบล๊อคไม่ได้ แต่
    1.1 ถ้าติดไวเรส มันคงยังไม่เิลิก มันได้ยกเร้าเตอร์ไปแน่ๆ
    2.งดบริการอินเตอร์เน็ต ในเฟส นั้นๆไปเลย
    จากที่ได้คุยกับฝ่ายดูแลเน็ตของหอ คิดสรุปกันเองนะครับว่า ยกเลิกดีกว่า ถ้ามันมีปัญหาขนาดนี้ละก็
    ยังไม่หมดครับ ก่อนหน้านี้ 6เดือน โดนดึงสายออก ทางคนดูแลเลยเชื่อมอลูมิเนียมบล๊อคไว้
    แต่ไม่วาย โดนแงะพังเลย

  9. #9
    OverclockZone Member majesticid's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    จัตุจักร , งามวงศ์วาน

    Default

    ตอนนี้ คราย ใช้ ได้อยู่ บ้างอ่าครับ Anti Arp อ่า... ตอนนี้ เรา ลง มาน ขึ้น This Vertion has Expire ซะงั้น
    ทั้งๆที่แต่ ก่อน เคย Crack ละก็ ลงใช้ได้ 15 วัน ตลอด เดี๋วย นี้ ลงไม่ได้ แว้วววว......

    ใครยังใช้ได้ บ้างเอ่ยงับ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    ถ้า มี ขอหน่อยเน้อ..... 5.0.1 อ่าที่เราลง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    เราเป็นเหมือนกันเลยครับ

    แต่ก่อน crack ได้ เดี๋ยวนี้ไม่ได้

    ทุกวันนี้ผมใช้ Stopcut อยู่ ครับ (ตอนแรกใช้ No cut แต่ใช้ไปกันได้นะ แต่ความเร็วเน็ตลดฮวบ)

    ใช้ได้เหมือนกัน แต่อาจไม่เหนียว เหมือน ANTI ARP

    แต่ช่วยได้ครับ ถือว่าโอเคเลย อาจมี ความเร็ว ร่วงลงบ้างแต่ไม่มาก
    ส่วนโปรแกรมผมได้ อัพโหลดไว้ให้แล้วที่นี่ครับ
    http://www.uploadd.com/download.aspx...BEYN84G2NU6K5W




    ลองเอาไปใช้ดูนะครับ
    (วิธีใช้เพียงแค่ เปิดโปรแกรมขึ้นมาแล้วคลิกที่ Start ซึ่งส่วนใหญ่โปรแกรมจะ Set ที่ Start ไว้แล้ว แล้วกดย่อไว้ ตัวโปรแกรมจะอยู่ที่มุมขวาล่างเป็นรูปโลก)
    ผมไม่แน่ใจว่า โปรแกรม Stop cut นั้นจะทำงานเองทุกครั้งที่เปิดเครื่องหรือไม่ เพื่อนๆลองสังเกตุดูนะครับที่มุมขวาล่างมีสัญลักษณ์โปรแกรม(รูปโลกสีฟ้า)อยู่หรือไม่ ถ้าไม่มี ก็ทำการเปิดโปรแกรมขึ้นมาครับ

    แนะนำให้หา โปรแกรม Anti Netcutมาลงด้วย เพื่อตรวจสอบว่ามีคนใช้โปรแกรม Net cut อยู่หรือไม่ เพราะ โปรแกรม Anti netcut(คาดว่าเคยใช้กันแน่นอน) หากเราคลิกขวาที่โปรแกรม(เมื่อย่อไว้มุมขวาล่างแล้ว)มีเมนูที่ชื่อว่า Who is using netcut ทำการคลิก จะมีหน้าต่างแสดง เบอร์ IP ที่ใช้โปรแกรม Netcut หรือ โดน netcut จู่โจมอยู่ จะได้ทราบสาเหตุที่แน่นอนยิ่งขึ้นว่า
    Internet ไม่สามารถใช้ได้เนื่องจาก Netcut หรือ สัญญาณ นั่นเอง ^^
    Anti netcut สามารโหลดได้ที่
    http://www.tools4free.net/files/anti%20netcut%202.exe

    หากไม่ได้ทำการเข้าไปโหลดได้ที่ http://www.tools4free.net/ ที่เมนู Download ด้านบน

  11. #11
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by marchz View Post
    ได้แค่สงสัยตัวบุคคลอยุ่ครับ ไม่มีหลักฐานไร
    ตอนนี้ เมื่อเช้าที่หอนั่นมาบอกผมว่า อะแดปเตอร์โดนยกหายไปแล้วววว
    เลยนึกทางคิดออกได้ 2 ทางครับ
    1.ติดระบบใหม่เป็น ไวเรส แต่ชัวร์หรือปล่าวถ้ามันจะบล๊อคไม่ได้ แต่
    1.1 ถ้าติดไวเรส มันคงยังไม่เิลิก มันได้ยกเร้าเตอร์ไปแน่ๆ
    2.งดบริการอินเตอร์เน็ต ในเฟส นั้นๆไปเลย
    จากที่ได้คุยกับฝ่ายดูแลเน็ตของหอ คิดสรุปกันเองนะครับว่า ยกเลิกดีกว่า ถ้ามันมีปัญหาขนาดนี้ละก็
    ยังไม่หมดครับ ก่อนหน้านี้ 6เดือน โดนดึงสายออก ทางคนดูแลเลยเชื่อมอลูมิเนียมบล๊อคไว้
    แต่ไม่วาย โดนแงะพังเลย
    โหขนาดงัดอะแดปเตอร์ไปเลยเหรอเนี่ย แบบนี้มันโจรแล้วนะครับ ผมคิดว่า
    1. ให้ทางหอแอบติดกล้องวงจรปิดไปเลย จะได้รู้ตัวคนทำ จับมันเข้าตาราง แต่อันนี้หออาจจะไม่ทำ เพราะค่าใช้จ่ายอาจจะสูง
    2. ไวเลส มันก็ทำได้เหมือนเดิมครับ ใช้่เนทคัทกระจาย เพราะหอผมก็ใช้ไวเลส เซ็งมาก เล่นเกมออนไลน์ไม่ได้
    3. ในกรณีที่ทางหอยกเลิกบริการเนท ก็ลองติดต่อเจ้าของหอขอติดเนทเองดูครับ สบายๆ ไม่มีใครกวนใจได้ (ยกเว้นปัญหาของทาง ผู้ใช้บริการ)
    Quote Originally Posted by majesticid View Post
    ตอนนี้ คราย ใช้ ได้อยู่ บ้างอ่าครับ Anti Arp อ่า... ตอนนี้ เรา ลง มาน ขึ้น This Vertion has Expire ซะงั้น
    ทั้งๆที่แต่ ก่อน เคย Crack ละก็ ลงใช้ได้ 15 วัน ตลอด เดี๋วย นี้ ลงไม่ได้ แว้วววว......

    ใครยังใช้ได้ บ้างเอ่ยงับ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    ถ้า มี ขอหน่อยเน้อ..... 5.0.1 อ่าที่เราลง
    Antiarp ผมยอมเสียค่า license มันมาใช้เลยอ่ะครับ 10 เหรียญ ก็ประมาณ 350บาท สบายใจ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default

    http://all-q.youneed.us/forum-f11/topic-t40.htm
    ข้อความจากเว็บนี้อาจมีประโยชน์นะครับ เป็นการแก้ไขใน DOS ไม่ไช้รับ Arp มั่วนะครับ ลองไปทำดูนะครับ ได้ไม่ได้บอกด้วยนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •