overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ถ้าเรา OC 9650 แล้วหัวมันหายไป1หัวนี่จะเร็วเท่า 8650 เองเหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2009

    Default ถ้าเรา OC 9650 แล้วหัวมันหายไป1หัวนี่จะเร็วเท่า 8650 เองเหรอ

    พอดีตอนนี้หัด OC อยู่ง่ะครับพี่ ป๋มก็เลย OC จนแต๊ปไป 1 หัวนี่เราจะทำไงดีง่ะครับ แล้วมันจะเร็วเท่า 8650 เองเหรอ

    ป๋มเพิ่งหัด OC น่ะ กำจริงๆ เจอแบบนี้ป๋มจะทำไงง่ะ




    นี่ task manager อะครับพี่ๆ

    Last edited by amdhero; 7 Jan 2009 at 02:55:55.

  2. #2
    OverclockZone Member ll-Yai-ll's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009

    Default

    ต้อง ถาม ผู้ เชี่ยว ชาญ จ้า

    55+

    <a href="http://image.ohozaa.com/show.php?id=5b9efa12b6b8618e1c94bda9eed4c4f2" target="_blank"><img border="0" src="http://image.ohozaa.com/io/5b9efa12b6b8618e1c94bda9eed4c4f2.gif" /></a>

  3. #3
    OverclockZone Member 13azmaru's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    ทำไปได้ รีสตาร์ทเครื่องใหม่เช็คดู cpu ใน bios รึยัง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองลง Driver CPU AMD ดูนะ

  5. #5
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    มีด้วยหรอแบบนี้ - -

  6. #6
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    5555555555555555555 มีเสียคอร์นึงด้วยรึ

  7. #7
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    -*-

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    แง่วว!!?? มีแต๊บทีละหัวด้วยแหะ

    ไงก็รักษาสภาพ การเป็น 8650 เอาไว้ให้ดีละกัน

    ขืนแต็บไปอีกอีกหัว มันจะกลายเป็น X2 4400 ไปซะดื้อๆเน้อ เอิ๊กๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2009

    Default

    ป๋มลองหมดแล้วง่ะ ไม่หายเลย เอาไปให้ที่ร้านที่ร้านถามว่าซื้อผิดป่าวด้วย กำมากง่ะครับ

    กล่องก็หายเคลมไม่ได้แงแง

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ถ้าหายจริงๆมันต้องแบบนี้ 9850 be

    นั้นมันแค่คอร์ 2ไม่ทำงาน เพราะว่า Overclock ไม่เสถียรจริงแล้ว Core 2 ไม่ทำงาน

    เคยลองเทส Prime95 บ้างยัง ว่ามันพอที่จะเสถียรบ้างป่ะ

    Last edited by tor_Za; 8 Jan 2009 at 00:16:31.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    เดิมๆมันทำงานทั้ง4คอร์ไหมหละนั่น o/cแล้วทำงานแค่3คอร์แต่ยังเห็น4คอร์ น่าจะไม่เสถียรมากกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    กล้วยทอดแว้ว

    เพิ่งเคยเห็น แต๊ปทีละหัว - -*

  13. #13
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    กล้วยทอดแว้ว

    เพิ่งเคยเห็น แต๊ปทีละหัว - -*
    ของผมใช้ ใช้ BIOS ปิดคอร์เอา เพื่อแสดงให้เจ้าของกระทู้เห็น ว่าหายจริงๆเป็นไง

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    เดิมๆมันทำงานทั้ง4คอร์ไหมหละนั่น o/cแล้วทำงานแค่3คอร์แต่ยังเห็น4คอร์ น่าจะไม่เสถียรมากกว่า
    น่าคิดเนอะ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  14. #14
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมว่ามันไม่นิ่งมากก่าอ่ะ -_-" 9650 เหมือนกันเนี่ย
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าเหลือ 3 หัวอย่างที่เจ้าของกระทู้ว่า ก็เหมือนกัน X3 8650 แหละครับ


    ว่าแต่ว่า มันเหลือ 3 หัวจริงหรือปล่าว

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    9850

    ประกาศขาย 1 core 3.0 G ดีป่าวหว่า

    หุๆ

    ปล. ผมว่าน่าจะไม่เสีถียรนะคับ
    ลองเอากลับค่าดีฟอลดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •