overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยที 4670 iceQ Trubo 512mb มีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Exclamation ช่วยที 4670 iceQ Trubo 512mb มีปัญหา

    คือว่า เล่นเกม กระตุกอ่้าคับไม่ ลื่นเลย ลงไดร์เวอร์ 8.12 แล้ว ยังไม่หาย

    เกมทีเล่นคือ SpiderMan Web of Shadows
    ความต้องการขั้นต่ำของระบบ
    OS: Windows XP/Vista
    Processor: Pentium 4 @ 2.8 GHz/Athlon 2800+
    Memory: 1 GB/1.5 GB for Vista
    Hard Drive: 6.6 GB Free
    Video Memory: 256 MB (nVidia GeForce 7300 GT)
    Sound Card: DirectX Compatible
    DirectX: 9.0c


    มันเป็นที อะไร คับ

    cpu 5600+ 2.9Ghz
    แรม 4G
    Mainboard - ECS-A780GM-A
    แล้ว อยากถามว่า เวอร์ชั่น 8.12 ไม่มีเมนูไทยหรอ

    ทำไม มันยังกระตุกๆ ได้งะ

  2. #2
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ไม่มีใครช่วยตอบผมเลย

    แบบว่า บางทีก็ำลื่นๆ สักพักกระตุกๆ อ่าคับ ไปสู้ กับบอสกระตุกๆ ไม่ผ่าน เลย

  3. #3
    OverclockZone Member dewvistao's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    khonkaen

    Default

    รอท่านเทพมา

    ปล.. ว่าแต่หามาได้ไงท่าน ผมหาไม่ได้เลยตัว โทโบ นิเลยได้ตัวธรรมดามาแทน -*-

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    format ลง Windows ใหม่
    เอาเวอร์ชั่นอื่นที่ไม่ใช่เวอร์ชั่น นี้
    อาการแบบนี้เค้าเรียก วินโดวส์ไม่เเมตกับ VGA

  5. #5
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    format ลง Windows ใหม่
    เอาเวอร์ชั่นอื่นที่ไม่ใช่เวอร์ชั่น นี้
    อาการแบบนี้เค้าเรียก วินโดวส์ไม่เเมตกับ VGA
    ท่านครับผมใช่ วินโดวร์ ของ sKz XP SP3 November 2008

    แบบว่า ยังไม่อยากใช่ วิสสสต้า

    ถ้าไม่ รบกวนมากไป ช่วยแนะนำ วินโดว เจ๋งๆ สักตัว ครับ

    ปล.เพิ่งรู้ นะเนียว่า วินโดวส์ไม่เเมตกับ VGA

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by graffiti View Post
    ท่านครับผมใช่ วินโดวร์ ของ sKz XP SP3 November 2008

    แบบว่า ยังไม่อยากใช่ วิสสสต้า

    ถ้าไม่ รบกวนมากไป ช่วยแนะนำ วินโดว เจ๋งๆ สักตัว ครับ

    ปล.เพิ่งรู้ นะเนียว่า วินโดวส์ไม่เเมตกับ VGA
    เคยใช้ HD3850 มา อาการเหมือนกัน เล่นเกมส์ที ต้องหาไดร์เวอร์ใหม่ๆ ให้เข้ากับเกมส์เรื่อยๆ
    สุดท้าย เปลี่ยนเวอร์ชั่น วินโดวส์อาการดังกล่าวหายไปเลย ใช้ยาวไม่มีปัญหาเรื่องไดร์เวอร์ ATI กวนใจเลย
    คล้ายๆ ไดร์เวอร์ VGA ไม่เข้ากันกับวินโดวส์นั้นเอง
    ส่วนตัวใหนดีนั้น ต้องลองลงเล่นดูกับเครื่องของตัวเองถึงจะรู้ได้ นะ
    เพราะต่างคนต่าง System

  7. #7
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    รับทราบ หาวินโดวร์ ด่วนเลย

    แล้วท่านใช่อะไร รึ นั้น(แอบถามเค้าอีก) อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member namenova's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=344494
    http://forums.overclockzone.com/foru.../t-343827.html

    เราก็กระตุก ลองไปอ่านดูดิเกี่ยวกับเกมนี้อะ

  9. #9
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by namenova View Post
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=344494
    http://forums.overclockzone.com/foru.../t-343827.html

    เราก็กระตุก ลองไปอ่านดูดิเกี่ยวกับเกมนี้อะ

    กำ ต่อให้ 4x ก็กระตุกหรอเนีย เกมมัน เน่าหนอน จิงๆ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by graffiti View Post
    รับทราบ หาวินโดวร์ ด่วนเลย

    แล้วท่านใช่อะไร รึ นั้น(แอบถามเค้าอีก) อิอิ
    ตอนนี้ใช้ XP SP3 อยู่นะ (เอาใว้เล่น GTA 4 โดยเฉพาะ)
    ใช้ Nvidia นะ ไม่ค่อยมีปัญหามาก (ก็มีมั้งแต่น้อยมาก) นานๆ ก็มี Error มั้ง เป้นเรื่องปกติของอุปกรณ์
    นี้เครื่องที่ใช้อยู่ (เครื่องโหลด bit) VGA ก็ใช้ GF9800GTX+ นะ ( ส่วนมากจะเล่น Note Book เสียมากกว่า )



    Last edited by TWK.; 7 Jan 2009 at 10:24:01.

  11. #11
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Thk kub


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •