overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Intel core 2 duo e8400 ใช้วินโดย์แค่เปิดเน็ต ร้อน 50 องศา ผิดปรกติไม๊

  1. #1
    fatdiary's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม1 โชคชัย4

    Default Intel core 2 duo e8400 ใช้วินโดย์แค่เปิดเน็ต ร้อน 50 องศา ผิดปรกติไม๊

    Intel core 2 duo e8400 ใช้วินโดย์แค่เปิดเน็ต ร้อน 50 องศา ผิดปรกติไมครับ

    ไม่ได้ครอก ห้องไม่ได้เปิดแอร์ พัดลมเดิมๆ

    ผิดปรกติใหม่ครับ

    แล้วอุณหถูมิเฉลี่ยของCPUรุ่นนี้อยู่ที่เท่าไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ปกติครับของแรง ของผมใช้ andy ยัง43-47เลย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของแรงต้องร้อน หน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    แล้ว oc กัน 4Ghz on air กันได้ไงหว่า
    โหด

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    L2 ใหญ่ มันจะร้อนเกี่ยวป้าวหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ผมว่าร้อนนะ เล่นเน็ทยัง50 ฟูลโหลดจะเท่าไหร่ ?

  7. #7
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ผม 36 ร้อนหน่อยก็ 38 ใช้ TR 120Extreme
    ถ้า OC 4.2G อยู่ที่ 40

  8. #8
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    แปปนึง
    Last edited by ๐Judas๐Iscariot๐; 8 Jan 2009 at 00:04:55.

  9. #9
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ด้านมุมขวาล่างที่วงๆไว้เป็นโปรแกรมเรียลเทม

  10. #10

    Default

    ผมว่าร้อนไปนะครับ...ควรจะเช็คระบบระบายความร้อนหน่อยแล้ว -*-

    ของผมเดิมๆอยู่ที่36-37เอง

    OCจากSwitchที่บอร์ดเป็น3.6GHz แค่39-40เอง ยังไม่ถึง50เลย
    (ซิ้งที่ใช้แถมมากับบอร์ดงิ!)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    ระวังแมนบอร์ดจะไหม้ก่อนซีพียู หาซิ้งเย็นๆมาใส่คับ

  12. #12
    OverclockZone Member JokeyPIMP's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008
    Location
    เกษตรศาสตร์ ลาดพร้าว เล้าไก่

    Default

    ไม่ทราบว่าอุณหภูมินี่ ต้องดูที่ Temp ของ Cpu รึ ที่ Core มันครับ

    ผมใช้ Everest เปิด ดูอะครับ Cpu 46 C /Core0,1 52 C ซิ้งเดิมครับ เปิดแค่เน็ต เฉยๆ เช่นกัน

    ทำไมของคนอื่นเค้าเย็นกันจัง ทั้งๆ ที่ของผมเดิมๆ ไม่ได้ Clock อะไรเลย

    แล้ว ความเร็วพัดลมของซิ้งค์เดิม เราสามารถปรับเพิ่มได้มั้ย อยากให้มันเย็นลงกว่านี้ ซักนิดครับ (ตอนนี้อยู่ที่ 2100 rpm เองครับ เคยเห็นในบทความของท่านนึงในบอร์ดนี้ ขนาดเค้าลากไปที่ 4 GHz โดยใช้ซิ้งเดิม พัดลมอยู่ที่ 3100โดยที่อุณหภูมิ เท่าๆกับตัวของผม)

    ใช้ E8400 E0 กะ P5QL-E ครับ

    รบกวนด้วยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ติด Zink ไม่แน่นครับ แกะออกมาแล้วทาซิลิโคนประกบใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •