overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: สอนocหน่อยคับ มีรูปด้วยก็ดีคับพี่ แบบว่ามือใหม่อะคับช่วยที specด้านใน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default สอนocหน่อยคับ มีรูปด้วยก็ดีคับพี่ แบบว่ามือใหม่อะคับช่วยที specด้านใน

    q6600
    p5q pro
    icute 650w
    evga 9800gtx+
    ram kington 2x2gb (หรือเปลี่ยนเป็นcorsairดี??)

    ช่วยทีคับพี่
    อยากได้ไปซัก3.0 ghz +อะคับขอเสถียรด้วย

    ซิงเดิมๆนะ

  2. #2
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=127732

    ลองอ่านดูนะครับ แล้วขั้นสูงคงต้องให้คนอื่นแนะนำแทนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ใครใช้ cpu+m/b คู่นี้ขอชมหน้า bios เขาเลย.....อิอิ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทดแรม 1ต่อ1 ทดเป็นใหมครับ
    ปิด C1E
    ไป CPU 1.50000-1.52264
    ไปแรม 2.0
    ตัวคูณ 9
    บัส 400
    ไปPPL 1.6จำไม่ได้แล้วนาน
    ลองดูครับ ร้อนนะถ้าซิ้งเดิม

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พื้นๆก็ 3.4 แล้วครับ ยังไม่ได้ดัน
    GTL
    PLL
    Termination VOLT เพิ่มกันเลยครับ



  6. #6
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    ขอบคุณครับพี่วิกร ผมเองก็เล่น คู่นี้ อยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ทดแรม 1ต่อ1 ทดเป็นใหมครับ
    ปิด C1E
    ไป CPU 1.50000-1.52264
    ไปแรม 2.0
    ตัวคูณ 9
    บัส 400
    ไปPPL 1.6จำไม่ได้แล้วนาน
    ลองดูครับ ร้อนนะถ้าซิ้งเดิม
    ความร้อนเท่าไหรหรอคับพี่
    แบบว่าผมให้ซิงเดิมอะคับ

    ร้อนพอไหวไหม
    เอาเสถียรด้วยอะคับพี่

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by babymilo View Post
    ความร้อนเท่าไหรหรอคับพี่
    แบบว่าผมให้ซิงเดิมอะคับ

    ร้อนพอไหวไหม
    เอาเสถียรด้วยอะคับพี่
    Q6600 มันแล้วแต่ตัวครับ
    ถ้าเจอตัวกินไฟ 3.4 ต้องจ่ายไฟ 1.5+ ก็ร้อนเอาเรื่องครับ แต่ก็ทนได้ครับ
    ถ้าเจอตัวไม่กินไฟ 3.4 ใช้ไฟ ไม่ถึง 1.5 ก็สบายตัวไปคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    Q6600 มันแล้วแต่ตัวครับ
    ถ้าเจอตัวกินไฟ 3.4 ต้องจ่ายไฟ 1.5+ ก็ร้อนเอาเรื่องครับ แต่ก็ทนได้ครับ
    ถ้าเจอตัวไม่กินไฟ 3.4 ใช้ไฟ ไม่ถึง 1.5 ก็สบายตัวไปคับ
    สาธุขอตัวกินน้อย
    ละกัน
    งิง

    แล้วocกับเกี่ยวกับramด้วยไหมคับ
    ว่าจะเอาramตัวนี้อะคับ

    http://www.tkcom99.com/product_detai...13&s_cat_id=24

    หรือถ้าไม่จำเป็นkinhgtonบ้านๆพอ
    ???

  10. #10
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ใช้บ้านๆไปก่อนก็ได้ครับ

    ยิ่งเล่น 9x400 ทด 1:1 นี่สบายเลย ไม่ต้องเปลี่ยนแรม

  11. #11
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    อยากทราบเหมือนกันครับ ว่าเจ้าG.skillกับเจ้าGeil Ultraตัวไหนดีกว่ากันครับ

    ประมาณว่า ไปไกลแล้วก็ อึด ถึก ทน !! อ่าครับ แหะๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    ใช้บ้านๆไปก่อนก็ได้ครับ

    ยิ่งเล่น 9x400 ทด 1:1 นี่สบายเลย ไม่ต้องเปลี่ยนแรม
    หรอคับ
    ชัวไหมเอ่ย ย
    จะซื้อแรมแล้ว

    งงอยู่ว่าจะเอาบ้านๆหรือ g skill

  13. #13
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by babymilo View Post
    หรอคับ
    ชัวไหมเอ่ย ย
    จะซื้อแรมแล้ว

    งงอยู่ว่าจะเอาบ้านๆหรือ g skill
    คืออะไร ชัวไหม ?

    ถ้าซื้อแรม Kingston บัส 800 เอามาวิ่งที่บัส 800

    มันก็ตามสเป็คผู้ผลิตล่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    คืออะไร ชัวไหม ?

    ถ้าซื้อแรม Kingston บัส 800 เอามาวิ่งที่บัส 800

    มันก็ตามสเป็คผู้ผลิตล่ะครับ
    ไม่ไง
    กลัวแบบว่า ocไป
    แล้วbusเกินไปเป็น1000เปิดไม่ติด ร้อนตาย
    เพราะเค้าบอกว่าแรมดีbusเกินไปเป็น1000ยัง
    ชิวไม่รอ้นอะ มีซิง
    ^^

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    ดันๆ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดันทำไม ไปลองก็รู้เอง ดัน 10 ทีไม่ลองสักที ไม่แรงนะครับ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ท่านวิกร เดี๋ยวว่างๆ ผมส่งเคสผมไปให้จัดสายให้นะครับ เอิ๊กๆๆ

    แต่เห็นด้วย +1 มัวแต่กลัวแล้วเมื่อไห่จะแรง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •