overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Company Of Hero เล่นใน Notebook ไม่ไดหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default Company Of Hero เล่นใน Notebook ไม่ไดหรอ

    คือผมได้ติดตั้งไปแล้วครับปรากดว่า มันบอกให้ Check your os

    memory vitural ไรไม่รุ at least 768 mb ไรเนี่ยแหล่ะ

    ของผมเป้น Macbook pro หน่ะครับ

    Core 2 duo 2.33
    x1600 256mb
    2gb ram

    ไม่ทราบว่ามันเล่นไม่ได้หรือว่าเพราะตัว Bootcamp ที่ทำให้มันเป็น 2 os มันไม่รับกันอ่ะครับ เกมอื่นเล่นได้หมดนะ ยกเว้นเกมนี้

  2. #2
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    น่าจะได้นะครับ
    สเป้คแรงพอ

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมว่าboot campน่ะแหละเอ๋อ
    แต่มันฟ้องวิชวลเมมโมรี่ก็ลองไปตั้งเพิ่มซักหน่อยดูครับว่าได้มั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    มันไปปรับตรงไหนครับพี่ ไอ visual อ่ะครับ เข้าไปที่ไหนหรอ

    มันควรปรับเท่าไหร่หรอครับ hdd ผมมัน 120gb แต่แบ่ง60/60 ครับ

    ลองเข้าไปแล้วมันมีให้ตั้ง 2 ค่าหน่ะครับ

    แล้วมีผลต่อเครื่องไหมถ้าปรับ แล้วไฟล์จะหายไหมครับ
    Last edited by McCLoY; 21 Feb 2007 at 21:47:28.

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    mycom-properties-advance-perfromance-setting-Advanced
    ว่าแต่macbookนี่การ์ดจอมันเล่นได้มั้ยครับเกมนี้มันกินทรัพยากรโหดอยู่นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ลองไปปรับดูแระกานน่ะ คลิกขวาที่มายคอม> แล้วเข้าไปที่ properties >
    แล้ว ไปที่ Advanced > แล้วมองหา Performance แล้วกด Settings >
    ไปที่ Advanced > กด Change ที่ Virtual memory > จากนั้นก็ปรับเลยครับ เอาเปงว่าลอง
    ปรับ Initial size (MB) เปน 1500 ,Maximun size(MB) เปน 3000 กด set > แล้วกด
    ok จากนั้น รีสตาร์ด เครื่อง แล้วลองเข้าเกมดูน่ะ ถ้าได้หรือไม่ได้ก็มาบอกด้วย (วิธีนี้เคยทำให้
    MU เถื่อนอ่า เอิ๊กๆ) มาอาการนี้อีกแย้ว

  7. #7
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ทำได้แระครับ อิอิ ไม่กระตุกครับ ปรับ high หมดเลย มี ultra 1 ตัว นอกนั้นเหลือไว้หนอยกลัวไม่ไหว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •