overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามเรื่อง HD 3870

  1. #1
    OverclockZone Member lluz_indy's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default ถามเรื่อง HD 3870

    อยากถามว่า HD 3870 ต้องใช้psuเท่าไรดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Veloci's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เห็นว่าที่เจไดหมดเเล้วไม่รู้จริงป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    500 วัตต์ เอาอยู่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member mizzbb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008
    Location
    Jatujak, JJ Mall

    Default

    ใช้ Liberty 400 อยู่ค่ะ มะมีปังหาค่ะ ภาพสดใสดีค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member lluz_indy's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    ถ้าใช้PSUถูกจะเป็นไรเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by lluz_indy View Post
    ถ้าใช้PSUถูกจะเป็นไรเปล่าครับ

    มีผลกับระยะยาวครับ บางทีอุปกรณ์อาจจะเสียโดยไม่รู้ตัว

    ประสบการณ์ตรง อยู่ดีๆ HDD ก็จากไป

  7. #7
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ตามลานเซ้นผมอยู่สบายๆ งับ

  8. #8
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    ผมใช้ ซึนามิ 580วัต ตัวละ 700 สบายๆ อ่อ ผมอุปกรน้อย อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member lluz_indy's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    ซึนามิ 580w อยู่แน่นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    Delux 500 W ผมไม่มีวูบบ..

  11. #11
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ผมใช้กับ Silverstone ST400 สบายๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    776/236 หมู่บ้าน the connect พัฒนาการ 38 แขวงสวนหล

    Default

    ผมใช้ Tsunami 450 watt มีแฮงค์ มีวูบ ขึ้น vpu recover พอออกมาหน้าปกติภาพสีเพี้ยน อาจเป็นที่ผมไป
    คล็อกมันป่าวก็ไม่รู้ core ประมาณ 870 ก็มีปัญหาแล้วครับ หรือไม่ได้ปรับพัดลมปกติอยู่ที่ 40%


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •