overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: spec นี้เล่นแล้วเกมส์แล้วกระตุกควรเปลี่ยนอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member jackzz's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default spec นี้เล่นแล้วเกมส์แล้วกระตุกควรเปลี่ยนอะไร

    ของผม เป็น AMD Athlon 64x2 dual core 4000+ 2.11 ghz Ram 896 การ์ดจอ gf6100
    เมนบอร์ด ECS Iris8 Ram ddr2 SOCKET AM2 940 พอดีซื้อ Hitman bloodmoney มาเล่นแล้วมันกระตุกอยากเปลี่ยน เสปคเครื่องให้เล่นเกมส์ได้ลื่นและเล่นเกมส์ใหม่ๆ ได้ หน่อยคับ ควรเปลี่ยนการ์ดจอเป็นรุ่นไหนที่ดูเหมาะสม และเพิ่มแรมอีกสักเท่าไรดีคับ รบกวนด้วยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member tavichai's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    ที่ราบลุ่มบางส่วนของเชียงราย

    Default

    VGA แล้วก็เพิ่มแรมอีกหน่อยก็ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ผมว่าอัพแรมเป็น 2G ซื้อการ์จอ HD 3870(DDR4) หรือ 8800GT หามือ2ในเวปนี้ละ ประมา2800-3100
    ส่วนcpu ไม่ต้องเปลียนครับ เมนบอดตัวนี้ocได้หรือป่าวไม่แน่ใจต้องลองถามเทพocในเวปนี้ดูเห็นๆก็คุณพี่วิกร แต่เมื่อก่อนผมเคยใช้ asrock nf6p ลากไป2.6สบายๆ ลองอัพเพิ่มตามที่บอกผม รับลองพวก caysis call of duty4-5 NFS เล่นลื่นเลย ส่วน hitman ไม่รู้ไม่เคยเล่น

  4. #4
    OverclockZone Member Zpecter's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    VGA แล้วก็เพิ่มแรมอีกหน่อยก็ดีครับ
    ดันไป อีก 1

    แนะนำ คับ ควรใส่ แรมให้ ลง 2 ยกกำลัง n

    เช่น 2^9 = 512MB, 2^10 = 1024GB, 2^11 = 2048GB, 2^12 = 4096GB

    ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=368181
    เอามาฝากเพื่อสนใจลองต่อดู

  6. #6
    OverclockZone Member jackzz's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    ผมไม่ค่อยรู้เรื่อง OC สักเท่าไรคับ - - คงจะไม่คล็อกอะคับทำไม่เป็น แล้วใส่ตัวนี้ได้รึป่าวคับ ECS GF9600 GT แระก้อว่าจะซื้อแรมเพิ่มอีก 2 g งบน่าจะประมาณเท่าไรคับ ขอบคุนทุกท่านที่ช่วยกันตอบนะคับ ผมโง่มากเรื่องคอม - -*

  7. #7
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    RAM : KINGSTON 1024/800 440*2 880
    RAM : KINGSTON 2048/800 790
    VGA : GIGABYTE GF-9600 GT 512M DDR3 256Bit 3,870

  8. #8
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    เพิ่มแรมเป็น 2 g

    vga 4850 ^ ^"

  9. #9
    OverclockZone Member jackzz's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    GIGABYTE GF-9600 GT 512M DDR3 256Bit 3,870 ดูตัวนี้ไว้คับ กับ 4850 อันไหนดีกว่า แล้วแรม นี่ ตัวไหนดีคับ ราคาเท่าไร ว่าจะซื้อใส่ 2g

    แบบ RAM : KINGSTON 1024/800 440*2 880
    RAM : KINGSTON 2048/800 790 มันต่างกันยังไง เหรอคับ กับซื้อ 1 g 2 ตัว กับ ตัวเดียว 2 g
    Last edited by jackzz; 8 Jan 2009 at 16:16:24.

  10. #10
    OverclockZone Member jackzz's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member jackzz's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    Geforce 9600GT 512MB 256Bit DDR3 , Ram Kington 2g x2/800 ตัวนี้ใส่กับบอร์ดผมได้มั้ยคับ แล้วต้องซื้อ psu เพิ่มรึป่าวคับ พอดีจำไม่ได้ว่า มันเ่ท่าไรซื้อคอมประกอบตามห้างคับ ของ hp ส่วนมากspec นี้เค้าจะใส่ Psu มาที่ กี่ watt เหรอคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เล่นแนวนี้คงต้องเล่น spec โหดๆหน่อยละมั้ง
    ถ้าเงินถึงผมว่าขายชุดเก่า ยกชุดใหม่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •