overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 4850 เพื่อน ๆ ปรับ Crysis Warhead ได้กันเท่าไหร

  1. #1
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default 4850 เพื่อน ๆ ปรับ Crysis Warhead ได้กันเท่าไหร

    ของผม 1024*768 no aa mode mainstream

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    HD4850 ต้องปรับมากกว่า HIGH ได้ละนะ ( NO. AA ) ยิ่งแค่ 1024 x 768 เอง
    ใช้ CPU อะไร นะ แรมเท่าใหร่ XP / Vista

  3. #3
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ไม่รู้จิผมปรับสุดทุกอย่างก้อเล่นได้ปรกติ เฟรมเรตเฉลี่ย 21-30 จอ 19 นิ้ว Y ปรับ 1440*900

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ปรับโหมด High ก็เล่นได้แหล่มนะ 1280 x 1024 จอแอลซีดี 19 นิ้ว

  5. #5
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามข้างบนครับ O_o

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    1680*1050 all gamer xp sp3 ลื่นมากกกกกกกกกกกกกกก ไม่ต้องสงสัยระดับความลื่นผมนะ คำว่าลื่นของผมคือฉากหิมะ crysis ภาคแรก all high หมดต้องอยู่ที่40 up ถึงเรียกว่าลื่น ส่วนwar head กินเสปคขึ้นมาอีกหน่อย เน้นเล่นจอใหญ่เลยลดมาเป็น all gamer

    ส่วน vista เอ่อ.....ไม่อยากพูดถึงมัน สะเทือนใจ T_T แค่เพิ่มmotionต่างๆนิดหน่อยตอนยกปืนเนี่ย ภาพไม่ค่อยต่างกัน ทำไมมันกินเสปคหนักไปใหญ่อย่างนี้~~~~~~

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ยังไม่เคยเล่นใน Dx9(winXP) ดูเลยแฮะ เลยไม่รู้ว่ามันต่างกับเล่นในวิสต้าตรงใหน

  8. #8
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    เปิดสุด aa4x บนvista แต่แรท2gb บนวิสต้า เล่นไม่ได้ ต้อง 4 เพราะ เดินไม่ไปเลย

  9. #9
    adtong
    Guest

    Default

    21-30FPS กับเจ้า HD3870 DDR3
    ปรับสุดทุกอย่างเลย 1200X1024 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by adtong View Post
    21-30FPS กับเจ้า HD3870 DDR3
    ปรับสุดทุกอย่างเลย 1200X1024 ครับ
    เอ๊ะ มีด้วยเหรอครับความละเอียดนี้... 1280x1024 หรือเปล่าครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ผม cel420 กะ 8800GT ยังดันทุรังปรับ Enthusiasm เลย 1680x1050 AA8X ด้วย 55+ ด่านมนุษย์ต่างดาวนี่แทบไม่ต้องเล่นเลย 55+

  12. #12
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ผมปรับสุดแล้วชอบเด้งออกจากเกมส์เป็นไรไม่รู้ (Vista X86)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •