overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3

Thread: ...วินโดว วิสต้า บูทเครื่องไม่ได้ครบ...

  1. #1
    OverclockZone Member danya's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    กรุงเทพ, รามคำแหง

    Red face ...วินโดว วิสต้า บูทเครื่องไม่ได้ครบ...

    พอดี ไม่ได้ปิดเครื่องมา 2-3 วัน

    เมือคืน เลยลองปิดเครื่อง เพราะสงสาร

    เมือคืนก่อน ผมไม่ได้ปิด

    แต่ใช้กาน Sleep เอาครับ

    เครื่องผมที่ไม่ได้ปิด เพราะทำงาน ทำโปรเจคตลอดเวลา เลยขี้เกียจเปิดปิดเครื่องบ่อยๆ

    แต่เมือกี่ ตื่นขึ้นมา จะเปิดเครื่อง

    ขึ้นหน้าจอดำ

    มันบอก

    Booting 'Window Vista'

    acpi

    Vista loader 2.1.2

    Done!

    fallback 1
    find --set-root /boot mgr

    จากนั้น ซักพักมันก็ขึ้นหน้าจอดำอีก

    Invalid Boot.ini file

    Boot from c:\window

    -------------

    ผมไม่ได้เข้าไปลบ หรือทำอะไรเลยนะ

    ไฟล์ boot.ini ผมก็ซ่อนไว้

    เพระาปรกติ วินโดว มันก็ซ่อนไว้อยู่แล้ว

    แล้วทำไม วันนี้ ถึงบูทไม่ได้ละ

    ต้องทำโปรเจคซ่ะด้วย...

    รีบใช้เครื่องครบ T_T

    ใครพอมีวิธีช่วยหน่อยนะครับ^^

    ขอบคุณครับผม...

  2. #2
    OverclockZone Member TUKsubaru's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    เข้า save mode ได้ป่าวครับ ถ้าไม่ได้ลองเอาแผ่น VISTA มา repair ดูครับ!!!!

  3. #3
    OverclockZone Member danya's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    กรุงเทพ, รามคำแหง

    Default

    ลองทุกอย่างแล้วครบ

    เมือคืน ลงวิสต้าใหม่

    อาการก็ยังเหมือนเดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •