CPU 5200+ ใส่แรมบัส1066ได้ไหมครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: CPU 5200+ ใส่แรมบัส1066ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default CPU 5200+ ใส่แรมบัส1066ได้ไหมครับ

    แล้วบัสมันจะวิ่งถึงไหมครับเห็นบอกว่าใส่แค่800พอ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้ วิ่งและทำงานที่บัส 800

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดูเมนบอดด้วยอีกอย่าง ว่ารับเท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    อยากให้มันวิ่งถึงก็ลากเอาครับ
    และถ้าเมนยอร์ดเป็น AM2+ ก็ทดแรมขึ้น 533
    บัสแรมก็จะเป็นความเร็วซีพียูหารด้วย6
    ก็ต้องลากไปซัก 3.2 ถึงจะได้บัส 1066 อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    บอดรุ่นนี้Asrock N68PV-GS เห็นมันรองรับบัส1066 อะครับ แต่เอามาใช้ทำงานเฉยๆไม่ได้ลากอะไร
    หรือใส่800ดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    บัส1066 ใช้ได้กะ Phenom ครับ ถ้าเอามาใช้ปกติ ไม่ได้OC แล้วใช้กะ X2 จะจ่ายแพงกว่าทำไมหละครับ เลือก 800 ก็พอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by tummza View Post
    บอดรุ่นนี้Asrock N68PV-GS เห็นมันรองรับบัส1066 อะครับ แต่เอามาใช้ทำงานเฉยๆไม่ได้ลากอะไร
    หรือใส่800ดีกว่าครับ
    ถึงบอร์ดรองรับ ถ้าใส่กะ x2 ก็ต้องลากเพิ่มเอาครับ งั้นวิ่งไม่ถึง ซีพียู AM2 มันรองรับแค่บัส 800

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณกะความรู้ดีๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่วิ่งที่bus800 ถ้าอยากให้วิ่ง1066 ocไปเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    อยากใส่ 1066 ก็ เอา พวกบอร์ด790 มาใช้ดิ เห็น 1066 มาตั้งแต่เกิด ว่าอย่างนั้น

  11. #11
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    อย่าไปเสียตังมากเลยงับ ใช้ 800 ก็พอ

  12. #12
    OverclockZone Member Jiwa1820's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    อยุธยา

    Default

    800 ก็ พอ ครับ
    ---> ส่วนใหญ่แรม ที่เขาบอก บัส 1066 มันมาจิง ๆ ก็ บัส 800 นี่แหละ
    แต่ เรา สามารถ คล็อก ให้มันถึง 1066 ได้โดยไม่มีปัญหา
    -->แต่ที่ติดไว้บัส 800 ก็คล้อกได้แต่จะเสียหาย ง่ายกว่าที่เขาบอก 1066 ก็แค่นี้
    ผู้ผลิต เขาหัวใส อ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member coucouster's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    หือ.......... เรื่องจริงไม่ใช่อิงนิยายใช่เปล่าเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Jiwa1820 View Post
    800 ก็ พอ ครับ
    ---> ส่วนใหญ่แรม ที่เขาบอก บัส 1066 มันมาจิง ๆ ก็ บัส 800 นี่แหละ
    แต่ เรา สามารถ คล็อก ให้มันถึง 1066 ได้โดยไม่มีปัญหา
    -->แต่ที่ติดไว้บัส 800 ก็คล้อกได้แต่จะเสียหาย ง่ายกว่าที่เขาบอก 1066 ก็แค่นี้
    ผู้ผลิต เขาหัวใส อ่ะ
    หมายถึงว่า ถ้าไม่ OC ใช้ 800 พอใช่ไหมครับ แต่ถ้าเอา 1066 มาใช้กับ X2 ถ้าไม่ OC ยังไงก็ยังเป็นความเร็ว 800 ถึงแม้บอร์ดจะซัพพอต AM2+

    ถ้าอยาก OC ก็เลือก 1066 ไปเลย

    ผมเข้าใจถูกไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by Yon2526 View Post
    อยากใส่ 1066 ก็ เอา พวกบอร์ด790 มาใช้ดิ เห็น 1066 มาตั้งแต่เกิด ว่าอย่างนั้น
    ใส่กะ CPU x2 AM2 ยังไงก็มองไม่เห็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •