overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: AM2 4800+ได้ประมาณนี้มันยังไปได้อีกมั้ยท่านทั้งหลายแนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default AM2 4800+ได้ประมาณนี้มันยังไปได้อีกมั้ยท่านทั้งหลายแนะนำหน่อยครับ

    AM2 4800+ได้ประมาณนี้มันยังไปได้อีกมั้ยท่านทั้งหลายแนะนำหน่อยครับ
    เมนบอร์ด GA-MA78GM-S2H (rev. 1.0)
    oc cor การ์ดจออนบอร์ดไป 600MHz
    ซิ้งเดิมครับ ความร้อนในไบออส40กว่าๆครับ

    ไม่ได้ใช้โปรแกรมเทสเลยเพราะไม่มีกะocไว้เทสเกมอย่างเดียวเลยครับ
    เห็น4800+ocกันเยอะเลยขอลองมั้งครับ
    ถ้าใครว่ามันไปได้อีกขอสูตรหน่อยครับ


    ^
    ::
    ::
    คลิ้กดูรูปใหญ่ครับ
    Last edited by powerdome; 8 Jan 2009 at 17:51:05.

  2. #2
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member birdcute's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008
    Location
    พระราม 2 บางแค สาทร ยานนาวา สาธุ

    Default

    ผมว่าน่าจะไปได้อีกนะ ผมก็ 4800+ เหมือนกัน รอพี่ วิกร มาตอบ เอิ๊ก ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ผมก็ว่าอยู่ครับไม่กล้าดันบัสสูงกลัวแรมจะแต๊ปไปก่อนเดี๋ยวงานจะเข้า

  5. #5
    OverclockZone Member birdcute's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008
    Location
    พระราม 2 บางแค สาทร ยานนาวา สาธุ

    Default

    ลองดันบัส 300*10 ดูยังครับ ไฟ cpu 1.4 ไฟแรม เต็ม มะก่อนผมก็ใช้สูตรนี้ละ

  6. #6
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    แรมผมคิงตั้นเดิมๆมันจะไหวป่าวครับกลัวแต๊ปจัง
    เดี๋ยวลองดึกๆดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    แรมผมคิงตั้นเดิมๆมันจะไหวป่าวครับกลัวแต๊ปจัง
    เดี๋ยวลองดึกๆดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ไม่ลองไม่รู้ครับ ++

    เอิ้ก ๆ ++

  9. #9
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ดันบัสต่อไปครับ ของผมก็คิงสตัน ไฟ2.2ครับสบายๆ

  10. #10
    OverclockZone Member birdcute's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008
    Location
    พระราม 2 บางแค สาทร ยานนาวา สาธุ

    Default

    ดู CPU-Z ของท่านนี้สิครับ ram kingston เหมือนกัน ดันบัสซะล่อไป 320 เล่นซะผม งง เลย

    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=439995

  11. #11
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    คงจะเป็นคิงสตัน ชิป D9มั้ง ลากซะไกลเลย

  12. #12
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    เห็นบัส320แล้วขนลุกเลยครับอิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ถ้าแรมบ้านๆอย่างผมเล่นบัสกับเล่นตัวคุณอย่างไหนจะดีกว่ากันหว่า
    ใครก็ได้ช่วยเสนอแนะหน่อยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ไม่มีใครตอบเลยไปอยู่ห้องขายของกันหมด
    ผมจะOCตามสูตรท่านbirdcuteละนะวันนี้อากาศเย็น
    ทิ้งทวนก่อนกลับบ้านอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    โชว์มั่ง ตามลายเซนต์ บัส 320 เหมือนกัน .... อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    สุดๆแล้วครับแรมลากไม่ไปแล้วได้แค่ 250ลากไม่ขึ้นแล้ว

    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.JPG (49.9 KB, 435 views)

  17. #17
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    คงจะไม่ลากแล้วแรมไม่พร้อม
    psuก็ไม่พร้อม ใช้แค่ซึนามิบ้านๆ520W
    คงลงไปที่3.0นะครับใช้งานจริง
    กลับบ้านที่ใต้ก่อนคราวหน้าค่อยว่ากันใหม่

  18. #18
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    Quote Originally Posted by mat12345 View Post
    โชว์มั่ง ตามลายเซนต์ บัส 320 เหมือนกัน .... อิอิ
    แรงดีจริงๆท่าน

  19. #19
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    กลับมาแล้วง่วงนอนชิป

  20. #20
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default

    อยากเปลี่ยนบอร์ดจัง ไม่น่าพลาดซื้อn61p-sมาเลย อิอิ ตอนนี้ลากไม่ได้เกิน3.0ล่ะบลูสกรีนตลอดเซ็งเป็ด ไม่รู้เป็นอะไรของมัน

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •