overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ซื้อ PCIe ATi 4850 DUAL (DDR3, TD) HIS มาแล้วครับช่วยมาดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Default ซื้อ PCIe ATi 4850 DUAL (DDR3, TD) HIS มาแล้วครับช่วยมาดูทีครับ

    คำสั่งไป 512MB PCIe ATi 4850 DUAL (DDR3, TD) HIS
    รูปแบบที่สั่งเป็นแบบนี้ครับ
    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0015947 ราคา 5740 นี้คือ การTest ได้มาเป็นแบบนี้ http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1231411593



    เเต่ตัวการ์ดเป็นแบบนี้ง่ะครับ http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0019272 ราคา 4250

    คือ ว่าผมอยากรู้ว่าที่ผมสั่งไปมันใช่ตัวที่ผมสั่งป่าว เพราะรูปมันไม่เหมือนกันง่ะครับ ถ้าไม่ใช่ผมจะได้
    บอกเค้าใหม่ โทรไปแล้วเค้าก็บอกว่า ชิบเช็คอันเดียว งง มากมาย ช่วยๆที่นะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    การ์ด Ref รุ่นเก่า เสปคgpuz ก็รายงานถูก แต่กล่องเป็นรุ่นอะไรล่ะครับ 4830 หรือ4850 แต่ว่า4850 รุ่นsink 4830 มีด้วยหรือไงหว่า? his รุ่นไหน

  3. #3
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Default

    ก่องมันเป็น RADEON HD 4850 เเต่ตัวการ์มันเหมือนกับ RADEON HD 4830 ครับ
    สั่งไปตัวการ์ดสีเเดง เเต่ที่ได้มาเป็น อีกตัวนึงตามรูปง่ะครับ


    สรุปสเป็คถูกใช่ไหมครับ เเต่ตัวการ์ดไม่ใช่แบบที่สั่ง

  4. #4
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    โทรไปบอกครับ เดียวเสียตังฟรีนะ เอาไปเปลื่ยนเลย

  5. #5
    OverclockZone Member naynim's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    nonthaburi

    Default

    ลองเข้าไปดูที่ http://www.hisdigital.com/un/product1-57.shtml หาดูครับว่าเหมือนตัวไหน

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไง His จะทำเหมือน Palit หรอครับ hd4850 ตัวถูกสุด golden sink เหอๆ หน้าตาอย่างแย่เลย ตอนเอาตัว Ref palit ไปเครม ของRef ไม่ผลิตแล้ว จะให้ผมเป็นตัวgolden sink ผมอย่างไงก็ไม่เอา สุดท้ายยอมให้ตัดประกันเหลือแค่ปีเดียว เอาตัว sonic มาแทน เซ็งโคตร ARC ทีMsi 4850 ref เหมือนกันไปเครม ได้ตัว sonic ประกันเต็มๆซะงั้น ราคาต่างกัน500- ของหน้าร้าน จะให้ผมเพิ่ม1000- ดูๆ ทำกันได้ แถมมีการคลาดเคลื่นเรื่องส่งของ ผมจะรีบใช้งาน เพราะคอมเปิดไม่ได้ ไม่มีการ์ดสำรอง จะใช้ไฟล์งานในเครื่อง จะไปขอนแก่นวันเสาร์แล้ว วันที่นัดกันก็ไม่ได้ ของไม่ได้ส่งมาศูนย์ใหญ่ จะให้ผมนั่งรถไปเอาเองที่นนทบุรี จะบ้าตายกับ ARC ค่าTaxi ไปกลับ เป็นพัน ศุกร์สิ้นเดือนด้วย ตอนเย็นมากแล้ว ศูนย์ใกล้ปิดแล้วด้วย พอกันทีนะจ๊ะ ARC

  7. #7
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ผมขอแก้ไข Edit เพราะ จขกท. ให้ข้อมูลไม่ตรงตอนแรกครับ
    Last edited by Mr.Iceman; 8 Jan 2009 at 19:30:08.

  8. #8
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Default

    สั่ง สเป็คเนี่ย http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0015947

    เเต่ได้แบบนี้มานี้มาหรอครับใช่ไหม http://www.hisdigital.com/un/product2-385.shtml
    สรุป แล้วสเป็คเดียวกันใช่ไหมครับ เเต่ตัวการ์ดคนละแบบเท่านั้นสินะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    การ์ดรุ่นเดียวกัน เพียงแต่ตัวนี้มัน non ref ครับ น่าจะระบายความร้อนได้ดีขึ้นกว่ารุ่นแรกครับ รุ่นแรกร้อนกระจาย อยากเย็นก็ต้องยอมหนวกหูอีก ก็ลองใช้ดู temp เอาครับว่าเย็นดีไหม หากเย็นดี oc ไกล ก็ถือว่าได้มาดีแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Default

    ตัวไหนหรอครับ non ref ตัวที่ พัดลมเเผงสีน้ำเงิน รึว่า ตัวแผงเเดง ผมไม่รู้ครับ เหอะๆ เด็กๆงิ - -*

    คือ Memory Frequency เค้าคิดกันยังไงครับ เอา 993*2 หรอครับ = 1986 งี้หรอ
    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1231411593
    Last edited by uakimura; 8 Jan 2009 at 18:51:25.

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ref = สีแดงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Default

    อ่อครับๆ

    แล้วความร้อนไม่เปิดเกมไรเลยอยู่ที่ 50+
    เเต่เปิดเกมเเต่ยังไม่ได้เล่น รอสักพักมันขึ้น 60+ เลย

    หมายความว่าไงหรอครับยังงี้ แล้วต้องทำยังไงเพื่อที่จะลดโลกร้อน เย้ย ไม่ใช่ลดความร้อนของการ์ดจอละครับ

  13. #13
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    เล่นเกมส์ขึ้น 60 ก็ไม่แปลกนี่ครับ

    ไม่ได้ร้อนมากเกินไปซักหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •