overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: error แบบนี้มันเป้นอะไรครับ จอฟ้ามหาภัย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    Mrt พหลโยธิน ครับ

    Default error แบบนี้มันเป้นอะไรครับ จอฟ้ามหาภัย

    ตอนนี้เครื่องผม ขึ้นจอฟ้า error แบบนี้ มันเป้นอาการของตัวไหนครับ เครื่องเพิ่งซื้อมาได้ 1 เดือน เองครับ ใครรุ้บอกทีครับ ที่เปลี่ยนใหม่ มี cpu mainboard hdd ram การ์ดจอ ครับ

    ล่าสุดผมลง win ใหม่แ้ล้ว ยังเป็นอยุ่ครับ(อาการนี้ใช้มา1เดือนไม่เป้นครับเพิ่งมาเป้นก่อนปีใหม่)
    cpu e5200
    การ์ดจอ Ausa Geforce 8400 Gs
    ้hd seagate 320 gb
    ram คิงตั้น 1 g
    mb ausa P5Q pro
    รูป รูป
    Last edited by marchman; 8 Jan 2009 at 18:53:40.

  2. #2
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เหมือนเมนบอร์ดจะไม่ซับพอร์ตฮาร์ดแวร์บางตัวนะครับ ลองบอกมาสิครับว่าฮาร์ดแวร์ทั้งหมดมีอะไรบ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถอด cpu มา แล้วใส่ใหม่ และ ดูว่า ขารอง ในsocket งอป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เมนบอร์ดบอกว่า

    "กูไม่รู้ว่าอะไรพัง ๆ ๆ"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Windows ไรอ่ะ ขอละเอียด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    Mrt พหลโยธิน ครับ

    Default

    ดันครับ ใครรุ้บอกที จะได้เอาไปเคลม ถูก

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใช้โปรเเกรม HDtune check bad ครับ
    เเล้วใช้โปรเเกรม memtest ทดสอบเเรม
    ใช้โปรเเกรม OCCT ทดสอบ PSU ครับ
    สุดท้ายลงวินโดว์ใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    Mrt พหลโยธิน ครับ

    Default

    ดันต่้อ

  9. #9
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ท่านได้ใส่อะไรใหม่หรื่อปล่าวครับหรือลองบอกสเป็คเครื่องด้วยครับ แล้วรอผู้รู้เข้ามาบอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •