overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากถามว่า XP Vista Se7en เล่นเกม Crysis อันไหนได้ FPS ดีที่สุดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default อยากถามว่า XP Vista Se7en เล่นเกม Crysis อันไหนได้ FPS ดีที่สุดครับ

    ผมเคยใช้แค่ XP กับ Vista
    โหย XP ลื่นกว่าเยอะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ
    แต่ชอบความสวยของ Vista กับ DX10 ผมชอบเล่น World in Confic ด้วยไงครับ
    เลยอยากถามว่า ถ้า FPS ของ XP ดีกว่า Vista แล้ว XP กับ Se7en ละ อันไหนดีกว่ากัน
    ขอถาม Guru ด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ยังไม่ได้ลอง Se7en เวอร์ชั่น beta เลย เหอๆ

    แต่เห็นว่ากินแรมเครื่องน้อยกว่า Vista หลายเท่าเลยหนิ

    อาจจะรันเกมได้ดีกว่า Vista เพราะไม่มี process อื่นมาถ่วง (มั้งนะ)

    ยังไงก็รอตัวเต็มออกมา

    ปล. ว่าแต่ Se7en นี่มันใช้ DX อะไรอะ 9,10,11 ??

  3. #3
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    รองรับถึง dx11 คับ แต่ตอนนี้ก็แสดงเป็น dx10 อยู่เพราะไม่มีเกมไหนทำภาพออกมาในเเบบ DX11

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมก็เล่น WIN7 อยู่ FPS ในเกมพอๆกับ XP เลยครับดีกว่า vista เยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Se7en กินแรมประมาณ 500 มั้ง Xp ประมาณ 400 เคยดูในทีวีเค้าบอกมา

  6. #6
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    Seven ดีสุดครับ DX 11 แรงเหลือครับ ใช้อยู่ครับ เสถียรมากครับ ........

    อยากได้ ไปใช้ Pm มาได้ครับ .......

  7. #7
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ของผม เบต้า แต่ใช่ได้ไม่จำกัด วัน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    เพิ่งลงแต่ยังไม่ได้ลองกะ crysis แต่ลองกะ DMC4 ใน 7 เฟรมเรต ผมเยอะกว่า xp จนเวอร์ครับ xp ผมจำไ ด้ว่า99-100 แต่ 7 แกว่งหน่อย 125-160 ปรับทุกอย่างเหมือนกัน ไม่มีภาพเป็นหลักฐาน หรือผมจำเฟรมใน xp ผิดไม่รู้ ส่วน prince of persia ไม่ได้วัด เฟรม แต่ตอนโหลดฉากเริ่มเกม xp รอนานมาก แต่ 7 ประมาณ 10 วิได้

    ต้องลองดูครับ ผมลง 2 วิน ครับ ลง 7 ในไดร์ D และเกมก็อยู่ไดร์ D เลยเล่นได้ทั้ง 2 วิน

    ปล. DX11 มันยังไม่มีเกมในเล่นนิครับ คิดว่าไม่มีผล DX ต้องลงเองนะครับ ไม่รู้ทำไมตอนลงเกมมันไม่ยอมลงให้ต้องไปโหลดจาก microsoft เอง

  9. #9
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    งงเรื่องDXครับ
    คือวินโดวxpหมดสิทใช้ DX10กับ 11 หรอคับบ
    ต้องวิสต้ากับ sevenเท่านั้นหรออ

  10. #10
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by kanllable View Post
    งงเรื่องDXครับ
    คือวินโดวxpหมดสิทใช้ DX10กับ 11 หรอคับบ
    ต้องวิสต้ากับ sevenเท่านั้นหรออ
    คิดว่าเป็นเช่นนั้นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •