overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    SlimSlotS's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2009
    Location
    In The Earth

    Default สอบถาม MB Biostar TB250 Pro 7GPU

    รบกวนขอสอบถาม

    1. การตั้งค่า Bios ของ Biostar TB250 Pro ต้องใช้ Bios เวอร์ชั่นไหนหรอครับ และ ต้องตั้งค่า Bios อย่าำรบ้างหรอครับ ( ปัจจุบันผมใช้ Bios ตัวล่าสุด สามารถมองเห็น 7 ใบได้หรือไม่ครับ ต้องตั้ง bios อย่างไร )

    2. บอร์ดตัวนี้ ถ้าใช้ตัว Pice 1x to 4UsB จะต่อการ์ดเพิ่มเป็น 10 ใบได้ไหมครับ

    ขอบคุณครับ

    Sent from my SM-A720F using Tapatalk

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ช่วยดันไป
    รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    ที่เจ้าของมู้ถามน่าจะเป็นตัว TB250-BTC แล้วมีคำว่าPRO ที่กล่องใช่มั้ย(เพราะถ้าเป็น ถ้าเป็นTB-250 BTC PRO จริงๆ ตัวนี้จะเสียบได้ 12ใบ ได้เลยจากslot บนบอร์ด)
    และจะมีอีกรุ่นแต่ขายไม่ดีคือ TB250-BTC+ อันนี้จะเสียบได้ 8pci-e จากslot บนบอร์ดได้เลย(ราคามันไปใกล้กับBTC PRO)

    ส่วน TB250-BTC จะสามารถใช้ pci-e 1 to 4 ได้มั้ย ที่เคยเป็นผ่านตาในเฟซกลุ่มเหมือง ใช้กันได้นะครับ แต่ไม่รู้ว่าเกิน 8ใบ กับวิน10 และไดร์เวอร์ล่าสุดทั้งเขียวและแดง บอร์ดจะไหวได้ถึงกี่ใบ

  4. #4
    SlimSlotS's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2009
    Location
    In The Earth

    Default

    เป็นตัวที่เสียบได้ 4 GPU อะครับ 6pci+1M.2

  5. #5
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by SlimSlotS View Post
    เป็นตัวที่เสียบได้ 4 GPU อะครับ 6pci+1M.2
    ใครบอกเสียบได้4 เสียบได้7ใบ สบายๆ
    ไปที่ไบออสเปิด enable ที่ above 4G ก่อน ก็เห็นได้มากกว่า4ใบแล้ว

  6. #6
    SlimSlotS's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2009
    Location
    In The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by MooNoiOCZ View Post
    ใครบอกเสียบได้4 เสียบได้7ใบ สบายๆ
    ไปที่ไบออสเปิด enable ที่ above 4G ก่อน ก็เห็นได้มากกว่า4ใบแล้ว
    อ่าผมพิมพ์ผิดเองครับ ผมเสียบไม่เห็น 7 ใบอ่าครับ T T ไม่รู้แก้ยังไง เห็นแค่ 6 ใบเอง

  7. #7
    OverclockZone Member Venom_I7's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009
    Location
    SIAM

    Default

    Quote Originally Posted by SlimSlotS View Post
    อ่าผมพิมพ์ผิดเองครับ ผมเสียบไม่เห็น 7 ใบอ่าครับ T T ไม่รู้แก้ยังไง เห็นแค่ 6 ใบเอง
    ไม่เห็นเลยใช่มั้ยครับ Riser M.2 ของอะไรหรือครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •