overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: window 7 ส่งข้อมูลผ่าน msn ไม่ได้ทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member GUCS's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    หาดใหญ่+นราธิวาส+ยะลา+ปัตตานี

    Default window 7 ส่งข้อมูลผ่าน msn ไม่ได้ทำไงดี

    window 7 ส่งข้อมูลผ่าน msn ไม่ได้ทำไงดี บอกหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member thebeer_se's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ง่า...

    มันขึ้นข้อความว่าอะไรบ้างหรือป่าวครับ

    ของผมไม่เห็นมีปัญหาเลยอ่าครับ

    แล้วใช้ MSN เวอร์ไหนอ่าครับผม

    ขอรายละเอียดด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GUCS's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    หาดใหญ่+นราธิวาส+ยะลา+ปัตตานี

    Default

    ใช้ version 2009 ครับ
    แล้วของท่านใช้ version ไหนครับ

    เป็นแบบนี้ต้องทำงั้ยอ่ะคับ

    หรือเป็นแบบนี้ต้องทำงัยอ่ะคับ

    ขอบคุณมากคับ
    Last edited by GUCS; 8 Jan 2009 at 21:07:48.

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    -*-
    อะไรครับ
    น่าจะเป็นเพราะไฟล์ ExE ของท่านนั้นเเหละครับ
    เจ้าปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    กด ติดตั้งสิคับ

  6. #6
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ก่อนส่งลอง rename เป็น extension อื่นก่อนดูครับ ที่ไม่ใช่ *.exe
    หรือไม่ก็ zip เป็น *.rar, *.zip ก่อนค่อยส่ง

  7. #7
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    ถ้า มันมองว่าเป็น ไฟล์ไม่ปลอดภัยแปลง เป็น zip ก็น่าจะไม่รอดครับ เคยส่ง crack ให้เพื่อนก็ส่งไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member thebeer_se's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by GUCS View Post
    ใช้ version 2009 ครับ
    แล้วของท่านใช้ version ไหนครับ

    เป็นแบบนี้ต้องทำงั้ยอ่ะคับ

    หรือเป็นแบบนี้ต้องทำงัยอ่ะคับ

    ขอบคุณมากคับ
    ให้ท่านกดที่ตัวเลือก

    แล้วก็ไปเลือกไฟร์ exe ของแอนตี้ไวรัสในเครื่องท่านครับ

    เพื่อความปลอดภัยอ่าครับ เพราะเอ็มตัวนี้มันวางระบบแสกนเมื่อโหลดเอาไว้อ่าครับ ก็เลยให้เราต้องเลือกเครื่องมือสำหรับแสกน ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •