overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: AMD Turion64 X2 Ultra ถ้าเทียบกับ Athlon64 X2 แล้วแรงต่างกันมากไหม

  1. #1
    OverclockZone Member WesleyAurelio's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default AMD Turion64 X2 Ultra ถ้าเทียบกับ Athlon64 X2 แล้วแรงต่างกันมากไหม

    Turion64 X2 Ultra ที่อยู่ในโน๊ตบุ๊ค เป็น K8 หรือ K10 แล้วถ้าเทียบกับ Athlon64 X2 ที่ clock เท่ากัน อะไรแรงกว่า แล้วแรงต่างกันมากมั้ยคับพวกพี่ ๆ คับ ย้ำว่า ตัว Ultra

  2. #2
    OverclockZone Member WesleyAurelio's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    up

  3. #3
    OverclockZone Member krodkrod's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007
    Location
    เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท พิษณุโลก

    Default

    น่าสนใจ เพราะใช้ทุเรียน X2 อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default

    อืม ตอนนี้ก็ใช้ asus รุ่น A8n อยู่ครับ ที่ตัวเครื่องติดสติกเกอร์ไว้ว่า AMD 64 Athlon คูณ 2 แต่พอใช้ CPU Z ตรวจสอบกลับบอกว่า Turion 64 คูณ 2 ก็เลย งงๆๆๆอยู่เหมือนกันครับพี่น้อง ใครพอทราบช่วยเฉลยหน่อยครับพี่น้อง

  5. #5
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ไม่่รู้ช่วยดันครับ - -

  6. #6
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Althon 64 x2 บน Nb มันก็คือ Turion 64 x2 มาลด Cache ลง ครึ่งนึงเพื่อลดราคาไงครับ ฉะนั้นแล้วอย่าหวังว่า Althon x2 มันจะไวกว่า Turion x2 เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •