overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: รบกวนถามหน่อยครับ ตอนนี้ มี celeron 1.8 จะใช้กับ XFX 8800 GTS ได้หรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Exclamation รบกวนถามหน่อยครับ ตอนนี้ มี celeron 1.8 จะใช้กับ XFX 8800 GTS ได้หรือเปล่า

    รบกวนถามหน่อยครับ ตอนนี้ มี celeron 1.8 จะใช้กับ XFX 8800 GTS ได้หรือเปล่า แรม DDR 2 corsir 512 ครับ M/B P5W DH Deluxe PSU 620 W ครับ พรุ่งนี้จะไปซื้อแล้ว

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Microsoft View Post
    รบกวนถามหน่อยครับ ตอนนี้ มี celeron 1.8 จะใช้กับ XFX 8800 GTS ได้หรือเปล่า แรม DDR 2 corsir 512 ครับ M/B P5W DH Deluxe PSU 620 W ครับ พรุ่งนี้จะไปซื้อแล้ว
    โห จะเอาเจ้า celeron 1.8 ลากเลยหรือครับ หึหึหึ
    หนักพอควรครับ ใส่นะใส่ได้ กลัว CPU ไม่ถึงเกมส์อะดิ
    อุปกรณ์อื่นท่านเทพทั้งนั้นเลย เอาซัก P4 2.4 นี้ก็ OK ละ

    *celeron 1.8 = P4 1.3-1.5 *

  3. #3
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ได้อ่ะได้แต่เอาเงินส่วน 8800 ไปอัพ Cpu แล้วรอถอย ตัว Sieries 8 ตัวใหม่ที่ราคา หมื่นต้นๆดีกว่าม้างงง

  4. #4
    OverclockZone Member kongzzilla's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    อิสระทางความชอบคับ แต่เป็นผมเล่นแค่ DS3 ดีกว่ามั้ง อาจได้ซีพียู 4300 เอาแรมบ้านๆ แค่ 667 พอ แล้วคล๊อกเอาพอไปได้นะคับ

    ปล. จะขายแรม คอแซอยู่คับ XMS2 675 ซิงค์ดำ 512*2 สนใจติดต่อได้ที่ 081-825-6545 คับ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ตามสบายเถอะครับ มันใช้ได้อยู่แล้ว แต่ไม่เต็มที่ ตู้ปลาอาจลดลงจากที่เห็นใน review ซัก 3 หมื่นคะแนนไรงี้ คงทำใจได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เอาผลมาโชว์กันด้วยละ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมจะรอดูครับ แต่เป็นผมจะเปลี่ยน CPU ก่อนน่ะครับ เพราะดุแล้วไม่คุ้มเลยครับ การ์ดจอระดับนั้น แต่ CPU ใช้กับ celeron1.8 ดูแล้วมันไม่ค่อยเข้ากันน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เหอะๆ ทำไมเกิดอารมณ์จับ เต่ามาลากเฟอร์รารี่ ล่ะท่าน
    CPU รุ่นกลางๆตอนนี้ก็ไม่ถึง 5000 ทั้งนั้นนี่นา
    บอร์ดนี่เอาแบบปกติก็ 5000 มั้ง
    รวมซักหมื่นนึง พอๆกับ P5W DH Deluxe เลย

  9. #9
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    เจออย่างนี้ ผมรู้สึกหนาวนะครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    555555555555555

  11. #11
    OverclockZone Member Roxman's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    เซียร์-รังสิต

    Default

    ใส่ได้แน่นอนนับ.. อันนี้ยืนยัน

    .. แต่พอเล่นไปสักพักก็จะเกิดความรู้สึกอันเดียวกะผมตอนใช้ซิสเต็มอันเก่าอยู่อ่ะัคั๊บ..

  12. #12
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ซีพียูไม่ไหวแน่ๆคับ เจอ8800ลากสเปกเครื่องโดยรวมไปขนาดนั้น

  13. #13
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไปตันซีพียูกับแรม

  14. #14
    งงงงงง
    Guest

    Default

    อย่าว่าผมโง่เลยนะครับ

    celeron 1.8 socket 775 มีด้วยหรือ

  15. #15
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Microsoft View Post
    รบกวนถามหน่อยครับ ตอนนี้ มี celeron 1.8 จะใช้กับ XFX 8800 GTS ได้หรือเปล่า แรม DDR 2 corsir 512 ครับ M/B P5W DH Deluxe PSU 620 W ครับ พรุ่งนี้จะไปซื้อแล้ว
    กำ สเปคดี แต่ทามมัยใช้ Celeron ล่ะครับพี่ๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by งงงงงง View Post
    อย่าว่าผมโง่เลยนะครับ

    celeron 1.8 socket 775 มีด้วยหรือ

    กำลังจะถามพอดี ไม่เคยเห็นเหมือนกัน

  17. #17
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เหอะๆ Celeron D นี่น่าจะ 2.4 ขึ้นใช่ป่ะ

  18. #18
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Celly 1.8 มีบน 775 ด้วยเหรอครับ ...

    ผมว่าไม่มีนะ ...

    ไม่มีจริงๆ ...


  19. #19
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    อาการน่าเป็นห่วง ใครๆเขาก็เตือน

  20. #20
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    cpu และ ram ไม่แรง เท่าการ์ดจอ O_o!!!

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •