overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member jindekza's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010
    Location
    สำโรง บางนา ม.ราชมงคลกรุงเทพ ^^

    Default สอบถามเรื่อง Asus GTX1060 6G Strix ครับบบ !!

    รบกวนสอบถามหน่อยครับ วันนี้ผมได้ซื้อ Asus Asus GTX1060 6G Strix มาอ่ะครับ แต่มีความสงสัยว่า ทำมั๊ยพัดลม ทั้ง 3 ตัว ไม่ทำงานอ่ะครับ การ์ดใช้งานได้ปกติครับ ผมเลยเปิดดูอุณหภูมิ มันอยู่ที่ 37 - 39 องศาอ่ะครับ ผมก็เลยสงสัยว่าพัดลมของการ์ดตัวนี้ทำงานตามอุณหภูมิรึป่าวครับ? รบกวนแนะนำด้วยนะครับ

    ปล. การ์ดลง Driver ปกติครับ แล้วก็มองเห็นการ์ดปกติครับ ยังงัยก็รบกวนแนะนำด้วยนะครับ #ขอบคุณครับ

    สเปค
    i5-2500
    MSI z77a-gd55
    Power 800w 80+
    SSD EVO 250 GB
    HDD 1TB+640GB

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ เป็นระบบประหยัดพลังงาน

    ความร้อนเกิน 60c หรือ GPU ทำงาน 60% ขึ้นไป พัดลมถึงจะหมุน

  3. #3
    OverclockZone Member jindekza's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010
    Location
    สำโรง บางนา ม.ราชมงคลกรุงเทพ ^^

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ปกติ เป็นระบบประหยัดพลังงาน

    ความร้อนเกิน 60c หรือ GPU ทำงาน 60% ขึ้นไป พัดลมถึงจะหมุน
    ขอบคุณครับ แบบนี้สบายใจขึ้นหน่อยครับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    14+++++++++++

    Default

    Quote Originally Posted by jindekza View Post
    ขอบคุณครับ แบบนี้สบายใจขึ้นหน่อยครับ ^^
    ไม่เป็นไร

  5. #5
    NeonGeNeSiS's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    Pakkred, Nonthaburi

    Default

    Strix ถ้าหมุนมันจะหมุนทั้ง 3 ตัวนะครับ ถ้าไม่หมุนซักตัวละได้เคลมแน่นอน

  6. #6
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    Quote Originally Posted by NeonGeNeSiS View Post
    Strix ถ้าหมุนมันจะหมุนทั้ง 3 ตัวนะครับ ถ้าไม่หมุนซักตัวละได้เคลมแน่นอน
    ไม่นะครับ
    ของผมทยอยหมุนครับ

  7. #7
    NeonGeNeSiS's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    Pakkred, Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by LipkiZ View Post
    ไม่นะครับ
    ของผมทยอยหมุนครับ
    เคยเจออาการนี้ครับ เคลมแล้วไม่มีของเปลี่ยนได้เป็นเงินมาถลุงหมดเรียบร้อย
    https://www.youtube.com/watch?v=9I2p-5U0wgI

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    Cpu สเปคเดียวกับผมเมื่อปีก่อน(ใช้มา7ปี) การ์ดจอใกล้เคียงกัน ตอนนั้นเปลี่ยนแต่การ์ดจอแบบคุณ

    บอกเลยว่าคอขวด เพราผมพึ่งอัพเจน8เมื่อ4วันก่อน ตอนนี้เล่นSF2กับ CS GO ได้เฟรมเรทเพิ่ม1.5-2.5เท่า จากที่เคยแกว่ง110-200 fps ได้มาเป็น 295-3xx+fps

    อันนี้ที่ผมเคยตั้งไว้

    https://www.overclockzone.com/forums...480-O8G-GAMING

  9. #9
    OverclockZone Member jindekza's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010
    Location
    สำโรง บางนา ม.ราชมงคลกรุงเทพ ^^

    Default

    Quote Originally Posted by eieieiei View Post
    Cpu สเปคเดียวกับผมเมื่อปีก่อน(ใช้มา7ปี) การ์ดจอใกล้เคียงกัน ตอนนั้นเปลี่ยนแต่การ์ดจอแบบคุณ

    บอกเลยว่าคอขวด เพราผมพึ่งอัพเจน8เมื่อ4วันก่อน ตอนนี้เล่นSF2กับ CS GO ได้เฟรมเรทเพิ่ม1.5-2.5เท่า จากที่เคยแกว่ง110-200 fps ได้มาเป็น 295-3xx+fps

    อันนี้ที่ผมเคยตั้งไว้

    https://www.overclockzone.com/forums...480-O8G-GAMING
    ขอบคุณครับ ว่าแต่ท่านโดน Gen8 ไปเท่ารัยครับ? โดยส่วยตัวตอนนี้ยังไม่มีงบครับ แต่ตอนนี้เจอปัญหาใหม่มันจะ ไดเวอร์ยาก มันฃอบขึ้นว่า Ver. ไม่ซับพอร์ดกับ Win อะครับ ทั้งๆ ก่อนตอนที่โหลดผมก็ไปเลือก win และ Bit ตรงกับที่ตัวเองใช้งานแล้วด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ประมาณ2หมื่นกว่าครับ

    คอมใหม่.jpg

  11. #11
    OverclockZone Member jindekza's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010
    Location
    สำโรง บางนา ม.ราชมงคลกรุงเทพ ^^

    Default

    Quote Originally Posted by eieieiei View Post
    ประมาณ2หมื่นกว่าครับ

    คอมใหม่.jpg
    พี่ครับแล้วลง ไดเวอร์ไม่ได้ มันฃอบขึ้นว่า Ver. ไม่ซับพอร์ดกับ Win อะครับ ทั้งๆ ก่อนตอนที่โหลดผมก็ไปเลือก win และ Bit ตรงกับที่ตัวเองใช้งานแล้วด้วยครับ อันนี้เกิดจากสาเหตุอะไรครับ?

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    สงสัยต้องเปลี่ยน win มั้ง5555

    ลองหา Nvidiacleanuputility ดูไม่รู้มีป่าว เคยใช้แต่ Amdcleanuputility ล้างไดรเวอร์เก่า ก่อนลงใหม่

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by jindekza View Post
    พี่ครับแล้วลง ไดเวอร์ไม่ได้ มันฃอบขึ้นว่า Ver. ไม่ซับพอร์ดกับ Win อะครับ ทั้งๆ ก่อนตอนที่โหลดผมก็ไปเลือก win และ Bit ตรงกับที่ตัวเองใช้งานแล้วด้วยครับ อันนี้เกิดจากสาเหตุอะไรครับ?

    Update Windows ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดสะก่อนนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •