overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ภาพมีปัญหาครับ Prince of Persia ช่วยมาดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member seeyounextlifetime's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default ภาพมีปัญหาครับ Prince of Persia ช่วยมาดูทีครับ

    คือเข้าเกมส์ไป แล้วภาพมันเป็นเส้นๆสีดำสลับกับภาพสีในเกมส์อ่ะครับ ไม่รู้เพราะอะไร
    เกมร์ก้ไม่เป็น ผมเล่น cysis ก้ไม่เป็นไร

    แต่ตอนแรกที่ผมเล่น Prince of Persia ก้ไม่เป็นไรนะครับตอนแรกผมใช่ hd4850
    แล้ววันนี้ผมเปลี่ยน 4870 แล้วก้เป็น ผมใช้ psu ของ icute 650W อ่ะครับ
    ลง driver ใหม่แล้วก้ไม่มีไรเปลี่ยนครับ งง มากครับอยู่ดีดีก้เป็น
    มีใครเคยเป็นหรือ พอจะรู้บ้างครับ

    cpu 4 หัว 2.6
    ram4
    Last edited by seeyounextlifetime; 9 Jan 2009 at 00:18:26.

  2. #2
    OverclockZone Member seeyounextlifetime's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    ช่วยทีครับ นอยมากกำลังมันเลย

  3. #3
    OverclockZone Member seeyounextlifetime's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    ++

  4. #4
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ขอดูรูปหน่อยได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ปรับ Catalyst Control Center ตรง 3D Setting ตรง Standard Setting ให้เป็น Balanced ครับ แล้วก่อนเล่นปรับตรงตัวเกมส์ ให้สุดหมดทุกอย่างครับ เปิด AA 16X เลยครับ ลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by k_vijit View Post
    ปรับ Catalyst Control Center ตรง 3D Setting ตรง Standard Setting ให้เป็น Balanced ครับ แล้วก่อนเล่นปรับตรงตัวเกมส์ ให้สุดหมดทุกอย่างครับ เปิด AA 16X เลยครับ ลองดูครับ
    AA ในเกมมันมีแค่ 8x นิครับ หรือผมจำผิด
    ผมมีปัญหาเกมนี้นิดหน่อย ตอนใช่ xp ตัวละครจะเรืองแสง อย่างกะซูเปอร์ไซย่า บางฉากมีเงาดำเช่นปราสาท ในฉากแรกก่อนที่จะเข้าไป แต่ส่วนอื่นๆปกติ

    ตอนนี้ใช้ vista pro beta build 7000 ผมนางเอก เป็น 2 สี นอกนั้นปกติ

    pwc 4850 ครับ สงสัยต้องจับมาปัดฝุ่นซะหล่ะ เด๋วนี้เพี้ยนใหญ่

  7. #7
    OverclockZone Member seeyounextlifetime's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by k_vijit View Post
    ปรับ Catalyst Control Center ตรง 3D Setting ตรง Standard Setting ให้เป็น Balanced ครับ แล้วก่อนเล่นปรับตรงตัวเกมส์ ให้สุดหมดทุกอย่างครับ เปิด AA 16X เลยครับ ลองดูครับ
    ขอบคุนท่านมากๆครับ ผมเล่นแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •