overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใช้ ATI 4850 แล้วปลับ 1440x900 จอLCD19 ไม่ได้อ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Arrow ใช้ ATI 4850 แล้วปลับ 1440x900 จอLCD19 ไม่ได้อ่าครับ

    ทำไมปลับ 1440x900 ไม่ได้เลยอ่าครับ เกมก็ไม่มีให้ปลับ หน้าDesktop ก็ไม่มี
    ผมใช่จอ 19นิ้ว ง่ะ ทำไงดีครับ ไปหาโหลดไดเวอร์ใมห่มาลงแล้ว สีเป็น 4bit เฉยเลย

    ทำไมเป็นยังงี้ละครับใครรู้มั่ง ต้องเเก้ยังไง

  2. #2
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ลอง Uninstall แบบเต็มๆ ดีดี ซักครั้งครับ เอาให้ชัวร์ครับ

    แล้วลงใหม่ดูครับ ถ้าเป็น Wide 19" จริงๆ ยังไงต้องปรับได้ครับ ..

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลบไดรเวอร์เก่าให้เกลี้ยง ลงไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่ ลงไดร์เวอร์จอก็ดีด้วยก็ดีน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ลงไดร์เว่อร์ การ์ดจอใหม่ครับ แล้วเข้าไปที่เมนุ CCC มองที่ Advance แล้วไปปรับ ค่าต่างๆ ของจอได้เลยครับ เอ่อ อย่าไส่ค่าความถี่อื่นนะครับ นอกจาก60 พอเท่านั้น

  5. #5
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    *-* ปรับได้ปรกตินี่คับ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    Quote Originally Posted by alans39 View Post
    ลงไดร์เว่อร์ การ์ดจอใหม่ครับ แล้วเข้าไปที่เมนุ CCC มองที่ Advance แล้วไปปรับ ค่าต่างๆ ของจอได้เลยครับ เอ่อ อย่าไส่ค่าความถี่อื่นนะครับ นอกจาก60 พอเท่านั้น
    ง่ะ ต้องเป็นเท่านี้เหรอคับท่าน ของป๋มตั้ง 75 แน่ะ 5555555+

  7. #7
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Default

    เคๆครับ ขอบคุงทุกท่านมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bug_humnoy's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    โคราชมหานคร

    Default

    ลบไดว์เวอร์เก่าออกให้หมด แล้ว โหลดตัวล่าสุดจากเวบมัน
    ผมก็ใช้ 4850ครับ จอ 1440*900 ปรกติครับ

  9. #9
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    จอ 19 บางรุ่นมันรับได้ไม่ถึง1440x900 ก็มีนะ
    หรือผมเข้าใจผิด เอิ๊กๆ จอรับไม่ได้การ์ดเทพก็ปรับไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    อันนั้นคง 18.5 มั้งคับบางรุ่นบางเวปก็หลอกเราเป็น 19 แต่จิงๆแค่ 18.5(บางรุ่น!)

  11. #11
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ไดร์เวอร์ของ Lcd มีรึเปล่าครับ ถ้ามีต้องลงด้วย เพราะบางจอไม่ลงก็ปรับไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2008

    Default

    ต้องลง driver ของจอด้วยครับ ถึงจาปรับได้

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_008 View Post
    ง่ะ ต้องเป็นเท่านี้เหรอคับท่าน ของป๋มตั้ง 75 แน่ะ 5555555+
    ของผมก้อ 75 เหมือนกานนะ

  14. #14
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    60 แหะ แต่ปกติแล้วแค่ลงไดรเวอร์มันก็จัดการให้หมดไม่ใช่เหรอ

  15. #15
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by disp View Post
    ของผมก้อ 75 เหมือนกานนะ
    ของผม 85 นู้น LG FLAT


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •