overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยทีครับ asus p5kpl

  1. #1
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Unhappy ช่วยทีครับ asus p5kpl

    อยากทราบว่าบรอดรุ่นนี้ใส่ramแผงละ2Gbได้ป่าวครับchipset G31ครับ ไม่แน่ใจในคู่มือเลยอะครับแปลอังกฤษไม่ค่อยเก่ง ในคู่มือมันบอกว่า This motherboard can only support up to 4 GB on the operating systems listed below.You may install a maximum of 1 GB DIMMs on each slot,but only DDR2-800 and DDR2-667 1GB density modules are available for this configuration. ใครแปลเก่งๆช่วยทีครับ ลงvita64bit อยากใช้ram4Gbอะครับ แต่กลัวมันไม่รองรับครับ จะไปซื้อramวันนี้อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ได้ครับ ผมก็ใช้ตัวนี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    P5KPL เป็น G31 ใส่ได้ 1G*4 ชิบหน้าเดียว หรือ 2G*2 ชิบแรม2หน้าหรือหน้าเดียว ก็ได้ครับ แต่แนะนำให้ใส่ 2G*2 ไปเลยครับ จะสะดวกกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ได้ขอรับกระพ้ม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    2 G x 2 ตัว ถ้า 1G 4ตัวไม่ได้ หรือ 1G + 2 G ได้

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    You may install a maximum of 1 GB DIMMs on each slot,but only DDR2-800 and DDR2-667 1GB density modules are available for this configuration.

    ซับไทย
    คุณสามารถที่จะ ติดตั้ง จำนวนสูงสุดคือ 1กิ๊กกะไบต์ ต่อ1ช่อง
    แต่ แรมบัส 800 และ 667 เท่านั้น ที่สามารถรองรับการตั้งค่านี้ได้

    แปลได้แบบนี้ใส่ได้ป่าวไม่รู้ไม่เคยลอง

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้คับ ฟันธง เพื่อนก็ใช้บอร์ดตัวนี้อยู่เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by phairot_t View Post
    2 G x 2 ตัว ถ้า 1G 4ตัวไม่ได้ หรือ 1G + 2 G ได้
    1G 4ตัวได้ครับ แต่ต้องเป็นแบบชิบแรม หน้าเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ดันๆ

  10. #10
    OverclockZone Member goddog's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    You may install a maximum of 1 GB DIMMs on each slot,but only DDR2-800 and DDR2-667 1GB density modules are available for this configuration.

    ซับไทย
    คุณสามารถที่จะ ติดตั้ง จำนวนสูงสุดคือ 1กิ๊กกะไบต์ ต่อ1ช่อง
    แต่ แรมบัส 800 และ 667 เท่านั้น ที่สามารถรองรับการตั้งค่านี้ได้

    แปลได้แบบนี้ใส่ได้ป่าวไม่รู้ไม่เคยลอง
    อ่านแล้วแปลได้ประมาณนี้เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •