overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: m3a78-cm ใส่แรมยี่ห้อไหนดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default m3a78-cm ใส่แรมยี่ห้อไหนดีคับ

    บอร์ด m3a78-cm amd5200+ใส่แรมยี่ห้อ kingmax800 1g*2 เครื่องใช้สัก1-2ชม แฮ้งค์เอาออกเหลือ1g ไม่แฮ้งค์ อีกแถว เครมใหม่ มาเสียบก้อแฮ้งค์เหมือนเดิม เครื่องไม่ได้คล๊อกเลยคับ จำเป็นต้องใส่ geil cucial ป่าว

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดูชิพแรมซิครับ 2 แถวเหมือนกันใหมครับ
    อ่อ แฟรชใบออสด้วยนะครับ สำหรับ M3A78-CM ที่ซื้อมาใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เหมือนกันคับ ท่านวิกร ซื้อแล้วดูอย่างดีเลย ดูใน ซีพียูแซด ก้อ ผลิตเดือนเดียวกัน คับ แฟลชไบออสเป็น เวอร์ไหนครับ แนะนำด้วย
    Last edited by everybodycan; 9 Jan 2009 at 16:27:56.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ล่าสุดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ท่านวิกร จาลองดูใหม่ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ดันๆ เกรียนสุดยอด (GIEL ULTRA)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •